Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Hiện nay, nhu cầu có một hàm răng trắng sáng của mọi người ngày càng nhiều. Vì thế, ngày càng nhiều công nghệ, phương pháp tẩy trắng răng khác nhau ra đời như phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng răng, tẩy trắng răng tại phòng nha bằng công nghệ laser, plasma,.. Vậy với những phương pháp trên thì tẩy trắng răng có an toàn không?

Giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng có an toàn không?

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho hàm răng, giúp có nụ cười toả nắng, hiện đang được rất nhiều chị tin dùng, và đang trở thành trào lưu làm đẹp của chị em. Ai cũng mong muốn mình có một hàm răng đều và trắng sáng tự nhiên, giúp tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một hàm răng tự nhiên trắng sáng. Vì nhiều lý do, nguyên nhân mà màu sắc răng dần ố vàng, xỉn màu đi. Để ngăn ngừa tình trạng này phần lớn mọi người đều chọn phương pháp tẩy trắng răng để khắc phục. Đặc biệt, những phương pháp tẩy trắng răng đơn giản, nhanh gọn và không tốn kém lại đươc nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến, nhất là những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng có an toàn không? 1

Hàm răng trắng sáng mà bạn có thể nhận được sau khi thẩm mỹ*

Tuy nhiên, phần lớn chúng ta không lường trước được sự nguy hiểm tiềm ẩn từ những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Nhiều bạn lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà là do thực hiện rất đơn giản, chi phí rẻ nhưng hiệu quả lại ngang ngửa với những phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha. Nhưng bạn lưu ý, đừng vì cái lợi trước mắt mà làm hỏng đi hàm răng của mình sau này.

Hầu hết trong thành phần của miếng dán tẩy trắng răng hoặc thuốc tẩy trắng răng đều chứa Hydrogen peroxide. Chất này có tính chất tẩy rửa cực mạnh, nếu bạn sử dụng với liều lượng không cho phép thì rất nguy hiểm cho sức khoẻ răng miệng. Khi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, hiệu quả đạt được càng nhanh, càng bất ngờ đồng nghĩa với việc sử dụng nồng độ chất này càng cao, mà điều này rất nguy hiểm.

Liều lượng này sẽ làm ảnh hưởng đến men răng, bạn đầu men răng sẽ bị bào mòn và lộ ngà răng và gây ra những cơn ê buốt nhẹ. Về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Vậy nên tẩy trắng răng có an toàn không? Nên sử dụng phương pháp nào?

Để giúp bạn giải quyết được nỗi lo tẩy trắng răng có an toàn không cũng như có thể yên tâm có một hàm răng trắng sáng như mong đợi, chúng tôi khuyên bạn nên tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser Whitening.

Tẩy trắng răng có an toàn không? 2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ chiếu đèn Laser an toàn

Đây là phương pháp đang được mọi người ưu chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, bởi đây là phương pháp được chuyển giao công nghệ trực tiếp tân tiến từ Mỹ, được kiểm định bởi hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ về nồng độ thuốc an toàn cũng như hiệu quả sau khi tẩy trắng và thời gian duy trì màu răng.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp được bạn giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng có an toàn không? Câu trả lời là có an toàn nếu bạn sử dụng công nghệ Laser Whitening bạn nhé.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp