Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Tẩy trắng răng mang lại rất nhiều lợi ích , giúp bạn có một hàm răng trắng sáng để luôn tự tin khi cười và giao tiếp hằng ngày. Muốn biết được nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào thì bạn nên lựa chọn phương pháp tốt và mang lại hiệu quả. Thường chúng sẽ được đánh giá dựa trên những tiêu chí sau đây.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Dựa trên tiêu chí gì?

  • Hiệu quả làm trắng: Phương pháp đó làm răng trắng sáng, bóng hơn hẳn so với màu sắc hiện tại của răng.
  • Độ an toàn: Phương pháp phải không làm tổn thương răng, không làm ảnh hưởng đến chức năng của răng.
  • Thời gian duy trì trắng: Duy trì màu trắng sáng trong thời gian dài.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? Cụ thể ra sao?

Hiện có rất nhiều cách để tẩy trắng răng có thể đến phòng nha hoặc có thể tự tẩy trắng răng tại nhà. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy để biết nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào tình trạng cũng như điều kiện của bạn.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? 1

Chanh và backing soda là cách tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà

Đây là phương pháp được nhiều ưu chuộng vì chi phí rẻ, hợp lý và tiện lợị, có thể thực hiện ở bất cứ thời gian nào. Có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên hay những miếng dán trắng răng,.. để tự mình thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này không mang lại hiệu quả bằng tẩy trắng răng tại phòng khám.

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? 2

Bác sĩ sẽ dùng máng tẩy và thuốc để tẩy trắng răng

Là phương pháp chuyên biệt được thực hiện tại phòng khám nha khoa cùng các kỹ thuật hiện đại. Sử dụng phương pháp làm trắng răng bằng công nghệ laser sẽ giúp răng trắng nhanh cũng như mang lại sự an toàn không gây ê, buốt. Giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. đặc biệt với phương pháp này, răng của bạn được duy trì màu trắng sáng lâu dài.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp tẩy trắng răng khác đồng thời màu răng của bạn sẽ được giữ trắng sáng lâu hơn. Với quy trình thực hiện nhanh, gọn. Chỉ mất 60 phút, bạn sẽ có được một hàm răng trắng sáng, đều màu, như ý.

Ưu điểm của việc tẩy trắng răng bằng công nghệ laser

   • Giúp răng trắng, răng sáng và bền màu.
   • Cộng nghệ sử dụng ánh sáng laser để kích thích thuốc tẩy trắng răng trong máng răng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng răng có nguồn gốc tự nhiên và được kiểm soát ở nồng độ an toàn và chúng cũng được bình chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.
Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào? 3

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser giúp sạch răng từ bên trong

   • Nhờ thành phần Fluor có trong thuốc tẩy trắng răng cũng như ánh sáng laser mà men răng được bồi tụ thêm, giúp răng chắc hơn sau này.
   • Sau khi tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không cần tẩy trắng lại.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening thì bạn không cần phải quan tâm việc nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào nữa. Hãy tìm đến trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp