Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu?

Bạn sẽ tự tin và thường xuyên cười hơn khi có một hàm răng trắng sáng. Qua năm tháng, những tác nhân bên ngoài như màu thức ăn, cà phê, trà, thuốc lá, rượu bia,… hay vấn đề tuổi tác khiến hàm răng của bạn bị xỉn màu và không được trắng sáng. Từ khi phương pháp tẩy trắng răng ra đời đã mang đến hàng triệu nụ cười trên toàn thế giới. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp được được nhiều người lựa chọn vì mang lại hiệu quả và an toàn. Thế nhưng phương pháp tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

phương pháp Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu?

Đây là công nghệ được hiệp hội nha khoa Hoa kỳ ADA chứng nhận. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng laser bạn chỉ mất từ 45-60 phút, bạn có thể thư giãn thoải mái trên ghế nha, trong quá trình thực hiện không có cảm giác ê buốt hay khó chịu như những phương pháp cũ. Sau 60 phút bạn sẽ có một hàm răng, một nụ cười trắng sáng và không bị tổn hại men răng cũng như sức khỏe. Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có bổ sung thêm chất fluor kết hợp với bước sóng laser sẽ xâm nhập sâu và tự bù men răng giúp mang lại kết quả vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu? 1

Tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ laser Whitening

Trong quá trình thực hiện, bác sỹ sẽ sử dụng những công cụ cách ly và bảo vệ nướu chuyên nghiệp như banh môi, gel che nướu, kính chuyên dụng để mắt không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng laser. Trong khoảng thời gian 45-60 phút bạn sẽ thay thuốc 2 lần và được các nha sỹ theo dõi chặt chẽ quá trình tẩy trắng răng để đạt kết quả như ý. Trước khi tẩy trắng răng bạn sẽ được tư vấn và lấy sạch vôi răng và nếu răng bạn bị sâu sẽ được nha sỹ điều trị trước khi thực hiện tẩy trắng răng. Với những phụ nữ mang thai và đang trong thời kỳ cho bú hoặc trẻ em dưới 18 tuổi thì không nên tẩy trắng răng.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu? Với công nghệ này sẽ có giá 2.500.000/ 2 hàm. Đối với những trường hợp bị nhiễm màu tetracycline thì sẽ kết hợp giữa 2 phương pháp tại phòng và tại nhà có giá khoảng 3 triệu đến 5 triệu /2 hàm. Thường đối với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening này có thời gian duy trì khoảng 2-3 năm. Nhưng để màu răng được bền lâu thì bạn nên kết hợp với kem làm trắng răng, có chế độ ăn uống hợp lý cũng như có ý thức bảo vệ răng miệng sạch sẽ.

tại sao chi phí tẩy trắng răng lại khác nhau?

Nếu để ý, bạn có thể thấy mỗi trung tâm nha khoa sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Đó có thể là tẩy trắng răng bằng cách thông thường, tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh hoặc tẩy trắng răng bằng laser. Riêng đối với phương pháp dùng công nghệ tẩy trắng răng bằng laser whitening có xuất xứ từ Mỹ, chúng sẽ có mức chênh lệch cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện nay đang được các bác sỹ nha khoa đánh giá cao không chỉ ở khía cạnh thẩm mỹ đạt được mà còn có tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng răng nào có được. Đó chính là tác động lên mô và men răng.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu? 2

Chi phí thực hiện sẽ có sự khác nhau giữa các trung tâm

Những thông tin trên của chúng tôi đã góp phần trả lời câu hỏi phương pháp tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu. Tốt nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ nha khoa thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. 

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp