Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Điều luôn khiến người bệnh quan tâm khi quyết định phẫu thuật hàm hô chính là chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ, vì không những hô móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm nha khoa hiện nay là khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng, chuyên môn của người bác sĩ, chăm sóc và điều trị sau phẫu thuật… Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Thông thường giá cả sẽ đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị
Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền có các khoảng dao động rất khác nhau phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như những tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây để biết được phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền:

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Xem thêm

VIÊM CHÂN RĂNG Ở TRẺ EM – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH TRỊ

VIÊM CHÂN RĂNG CÓ MỦ VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ

Phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả

Tuy là phương pháp phẫu thuật hàm hô, nhưng có rất nhiều trường hợp người bệnh muốn chữa hô triệt để thì có thể sẽ phải kết hợp với những phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp người bệnh bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải thực hiện phẫu thuật mà còn cần phải đeo mắc cài niềng răng mới cho ra hiệu quả cao nhất. Lúc này, việc phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm luôn cả giá niềng răng.

Trong khi tư vấn cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ. Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn luôn có những điều chỉnh sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho người bệnh để bạn có thể yên tâm thực hiện.

Khi bị hô, muốn xác định được chuẩn xác phương pháp điều trị phù hợp nhất, người bệnh cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được. Qua việc khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, lúc này bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng thì sẽ có cách khắc phục khác với bị hô do xương hàm.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Nếu bạn bị hô do răng mọc chìa thì cần phải thực hiện niềng răng, phẫu thuật sẽ không mang lại hiệu quả. Vì phẫu thuật là giải phẫu nhằm tác động đến xương hàm. Khi xương hàm hoàn toàn bình thường thì không nhất thiết phải phẫu thuật.

Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải thực hiện phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào khớp với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng vị trí và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì cần phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.

Tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, việc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu còn dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ càng giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu đem lại. Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi về giải phẫu chỉnh hình hàm mặt, điều trị nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp