Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng mắc cài inox tự đóng

Niềng răng được coi là một giải pháp cứu tinh sắc đẹp cho những người có hàm răng bị hô, xô lệch, mọc không đúng trật tự, răng thưa…. Vì chỉ sau một khoảng thời gian kiên trì, họ đã có thể sở hữu một hàm răng đều, đẹp hơn trước rất nhiều. Trong số các phương pháp niềng răng, niềng răng mắc cài inox tự đóng được lựa chọn nhiều nhất bởi chi phí thấp, hiệu quả tốt.

Niềng răng mắc cài inox tự đóng tiện lợi

Hiểu rõ hơn về niềng răng mắc cài inox tự đóng

Niềng răng mắc cài inox tự đóng là một dạng niềng răng được cải tiến từ niềng răng inox cổ điển thời xưa. Nếu thời xưa, khi thực hiện niềng răng mắc cài inox bạn phải mang thêm thun cài trên răng, khiến cho hàm răng lúc nào cũng vướng víu, khó chịu vì độ cọ sát vào môi má rất cao. Thì phương pháp mới này giúp cho người niềng răng loại bỏ được các khó chịu trên nhờ hệ thống nắp trượt lên phía trên không tạo ma sát.

Đọc thêm:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em và những điều cần biết

Hơn nữa nắp trượt trên còn gia tăng lực kéo, giữ cho dây cung vào khe mắc cài được chặt chẽ, răng được điều chỉnh thẳng đều nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị niềng răng. Bằng chứng về hiệu quả trong sự điều trị tân tiến này là: bạn chỉ phải tái khám sau 4-6 tuần niềng răng, thay vì 3-4 tuần như phương pháp niềng răng mắc cài thông thường.

Loại mắc cài inox tự đóng này còn được chế tạo từ chất liệu inox không gỉ, cho độ bền cao và không hề gây the miệng, hay cảm giác lợ miệng. Nên khi sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp này.

Các đối tượng cần niềng răng mắc cài inox tự đóng

  • Người bị hô, móm

Hô là khi tất cả hàm răng đều đưa về phía trước, đẩy hàm trên lên cao, còn móm trái và tình trạng hô, răng móm lại đẩy quặp vào trong. Đây là 2 tình trạng gặp phổ biến nhất và cũng là tình trạng gây mất thẩm mỹ cho con người nhiều nhất khi cười, khi ăn.

  • Răng thưa

 Răng thưa tạo các khe hở khá lớn giữa các răng với nhau, ngoài việc mất thẩm mỹ, thì hàm răng còn khiến cho người sở hữu chúng ngại ngùng vì khi nói chuyện nước miếng hay bắn ra ngoài.

  • Răng mọc không đều

Các trường hợp răng mọc không đều thường là: khớp cắn sâu, hai hàm không khít, lệch khớp cắn; răng khểnh mọc sai vị trí, răng mọc chen chúc, lộn xộn. Loại răng này không được xử lý nhanh sẽ gây hư hại răng, hôi miệng do khó làm sạch thức ăn bám vào bên trong.

Quy trình thực hiện niềng răng

Niềng răng mắc cài inox tự đóng được thực hiện qua 5 bước một cách cẩn trọng như sau:

Bước 1: thăm khám, phân chia loại răng

Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang toàn bộ hàm răng bằng công nghệ tiên tiến nhất. Sau đó bác sỹ sẽ giúp cho bệnh nhân biết được về tình trạng răng của mình, tư vấn phương pháp, giá cả niềng răng mắc cài inox tự đóng mà khách sẽ thực hiện.

Bước 2: cung cấp lịch trình, tiến độ điều trị

Bác sỹ sẽ cung cấp cho bệnh nhân một phác đồ niềng răng mắc cài inox tự đóng. Trong phác đồ đó bệnh nhân sẽ biết được tiến trình khỏi bệnh của mình là bao nhiêu thời gian.

Bước 3: kí hợp đồng

Trong bản hợp đồng có sự thỏa thuận rõ ràng của đôi bên, và sự cam kết điều trị đảm bảo sự hiệu quả của trung tâm.

Bước 4: lấy mẫu dấu hàm

Mẫu dấu hàm sẽ giúp cho trung tâm chế tạo labo cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Bước 5: thực hiện niềng răng

Đây là khâu được thực hiện một cách tỉ mỉ nhất với các công đoạn vệ sinh răng miệng kỹ càng, đặt mắc cài chuẩn theo quy định.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp