Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant

Nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant là thắc mắc mà mọi người thường đặt ra về khi mang trong mình một bộ răng không được đều, đẹp. Để có được câu trả lời tốt hơn cũng như cho bạn hiểu về những dịch vụ trên, bạn có thể tham khảo thêm một vài thông tin sau đây.

Nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant

Trồng răng sứ hoặc cấy ghép implant cũng đều là những giải pháp tốt trong phục hình răng sứ dành cho những ai không hài lòng về những khiếm khuyết trên hàm răng của mình, hay răng có những tổn thương nhất định làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên gương mặt. Đây là giải pháp hiệu quả, mang lại kết tốt cho người sử dụng, phục hồi lại giá trị thẩm mỹ và chức năng cho cung hàm. Vậy nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant, để có thể trả lời chuân xác câu hỏi này, bạn cần phải trực tiếp đến nha khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám rồi tư vấn để có thể lựa chọn được phương pháp điều trị cho phù hợp.

Bọc răng sứ

Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp răng bị tổn thương như: răng mọc lệch lạc, ố vàng, răng bị mẻ hay mất răng… Phương pháp này giúp phục hồi răng nhanh chóng, đơn giản và đạt hiệu quả cao, nhanh chóng, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Cách thực hiện phương pháp bọc răng sứ là bắt buộc người bệnh phải tiến hành mài hai nhỏ hai răng bên cạnh rồi sau đó gắn răng sứ lên cầu răng đã được bác sĩ chuẩn bị trước đó. Cách thực hiện này đòi hỏi trình độ tay nghề của người bác sỹ phải thật cao và khéo léo cùng với con mắt tinh tế để có thể giúp bệnh nhân mau chóng mang một hàm răng đều đẹp.

nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG HÀM CÓ TỐT KHÔNG

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG BỊ THƯA CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Cấy ghép implant

Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp người bệnh bị mất một hay nhiều răng hoặc có thể là toàn hàm, phương pháp này rất chuyên biệt, được đánh giá là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng tốt nhất hiện nay.

Để thực hiện phương pháp này, các chuyên gia sẽ dùng một trụ denta implant gắn trực tiếp vào xương hàm và phục hình răng sứ lên trên. Răng implant này được gắn rất chặt vào xương hàm và đảm nhận vai trò thay thế cho các bộ phận của răng, cấy ghép implant rất an toàn, sau khi đã thực hiện thành công, chiếc răng mới rất chắc khỏe, nếu người bệnh biết kết hợp với cách chăm sóc tốt, răng sẽ tồn tại được vĩnh viễn trên cung hàm.

nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant

Mỗi phương pháp mà bạn áp dụng điều trị sẽ mang một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của hàm răng mà bác sĩ sẽ cho bạn biết mức giá cụ thể.

Trung tâm chỉnh nha uy tín tại TPHCM

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn hiện nay là một trong những trung tâm đem lại nhiều sự tin tưởng cho những khách hàng khi đến thực hiện. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp mau chóng đem lại cho khách hàng kết quả phục hình răng ưng ý nhất. Khi đến Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn bạn sẽ giải tỏa được thắc mắc có nên bọc răng sứ hay cấy ghép implant cho hợp lý.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp