Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá trồng răng sứ khoảng bao nhiêu

Giá trồng răng sứ hiện nay? Phương pháp trồng răng sứ được xem là giải pháp phục hình răng sứ phổ biến nhất hiện nay, phương pháp này giúp khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trên cung hàm, mang đến cho người bệnh nụ cười rạng rỡ, đều đẹp hơn.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Hầu hết với những trung tâm nha khoa uy tín hiện nay, răng sứ được áp dụng trong phục hình răng sứ đều la những răng sứ tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến đến từ các nước Châu Âu. Để đảm bảo an toàn, chất lượng, các trung tâm răng sứ thẩm mỹ phải đáp ứng tốt những yêu cầu sau:

giá trồng răng sứ

Vật liệu sứ tinh khiết

Vậy liệu răng sứ được chế tác và nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo quy trình thực hiện khắt khe, nhằm đáp ứng tốt khả năng nhai nuốt cũng như sử dụng của người bệnh. Ngoài ra, vật liệu làm răng cũng là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng miệng.

Công nghệ CAD/CAM chế tác răng sứ hiện đại

Với những trung tâm lớn có phòn labo riêng, hiện đại, sau khi nhận được những thông số và dấu răng của người bệnh, được phân tích qua máy tính. Các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ dựa vào đó để chế tác ra những chiếc răng sứ sao cho đạt yêu cầu về mẫu hàm, vừa đạt tính thẩm mỹ và bền chắc cho răng.

Giá trồng răng sứ

Giá trồng răng sứ bao nhiêu còn tuỳ thuộc nhiều vào loại răng sứ mà người bệnh chọn lựa để thực hiện phục hình răng. Mỗi loại răng sứ lại có những mức giá khác nhau.

Hiện nay, trong nha khoa áp dụng phổ biến các loãi răng sứ gồm: răng sứ kim loại (răng sứ kim loại thường, răng sứ titan) và răng sứ toàn sứ. Trong số đó, răng sứ toàn sứ được đánh giá cao hơn cả về chức năng, tính thẩm mỹ và tuổi thọ duy trì răng.

Xem thêm

RĂNG KHÔN BAO GIỜ MỌC?

RĂNG KHÔN LÀ GÌ? NHỮNG VỊ TRÍ RĂNG MỌC

Răng sứ kim loại

Do được cấu tạo từ khung sườn kim loại ở bên trong nên răng sứ kim loại sẽ bị oxy hoá trong môi trường miệng sau một thời gian sử dụng, răng bị đen ở phần viền nướu gây mất thẩm mỹ. Thời gian duy trì được tuổi thọ cho răng khoảng từ 5 – 7 năm, trong khoảng thời gian này màu xám đen của phần khung kim loại sẽ lộ trên viền nướu, gây mất thẫm mỹ.

giá trồng răng sứ

Răng sứ toàn sứ

Với cấu tạo 100% từ nguyên liệu sứ tinh khiết, răng sứ toàn sứ không mang những nhược điểm mà răng sứ kim loại mang đến cho người bệnh. Theo các chuyên gia về nha khoa, răng sứ toàn sứ có thể duy trì độ bền lâu dài lên đến hơn 10 năm, răng không bị xỉn màu, vàng ố theo thời gian, mang tính thẩm mỹ cao.

Vốn được làm từ nguyên liệu sứ tinh khiết, lành tính nên răng sứ toàn sứ không gây bất cứ dị ứng nào cho cơ thể. Giá trồng răng sứ hiện nay tại các trung tâm nha khoa, bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây.

  • Răng sứ kim loại thường (1 răng): 1 triệu đồng
  • Răng sứ titan (1 răng): 2, 5 triệu đồng
  • Răng sứ cercon (1 răng): 5 triệu đồng

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp