Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá tẩy trắng răng có đắt không?

Nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ của con người ngày càng cao, Vì vậy, ở bất cứ dịch vụ nào cũng cần chú ý đến thẩm mỹ cho khách hàng, trong nha khoa cũng vậy. Tẩy trắng răng là dịch vụ được sử dụng phổ biến hiện nay. đây là phương pháp mang lại cho bạn nụ cười đẹp và hoàn hảo. Vậy giá tẩy trắng răng có đắt không?

Giá Tẩy trắng răng có đắt không? Bao gồm những phương pháp nào?

Có rất nhiều người có nhu cầu tẩy trắng răng rất băn khoăn không biết giá tẩy trắng răng có đắt không? Mức chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là: phương pháp tẩy trắng răng và loại thuốc tẩy trắng răng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên có 2 phương pháp hiện nay rất phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn đó là tẩy trắng răng bằng mán răng, đeo tại nhà và tẩy trắng răng bằng công nghệ laser:

Giá tẩy trắng răng có đắt không? 1

Khách hàng nên đến trung tâm nha khoa để thăm khám và thực hiện tẩy trắng răng

Cả 2 phương pháp tẩy trắng răng này đều sử thuốc tẩy trắng có nồng độ khoảng 10-35%. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp răng nhiễm màu như thế nào bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp tẩy trắng răng hợp lý cho bạn. Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser, những tia laser sẽ chiếu trực tiếp lên thuốc tẩy trắng răng, từ đó sẽ thay đổi màu sắc trên răng, loại bỏ những vết đen sậm trên răng giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng. Ưu điểm của phương pháp này chính là sử dụng ánh sáng an toàn, cơ chế bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng với thuốc tẩy trắng răng nên men răng hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Đó chính là lý do vì sao, sử dụng phương pháp này hiệu quả và an toàn hơn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Công nghệ tẩy trắng răng laser whitening đang là phương pháp được nhiều cơ sở nha khoa áp dụng. Quy trình tẩy trắng răng kéo dài khoảng 45 -60 phút nên sẽ không mất nhiều thời gian cho bạn, đồng thời giảm đến mức thấp nhất cảm giác ê buốt, khó chịu trong thời gian tẩy trắng răng. 

Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng mang lại còn phụ thuộc vào từng người. Vì mỗi người có cấu tạo men răng và tình trạng khác nhau. Có người sau khi tẩy trắng răng thì màu răng trắng sáng hơn rất nhiều. Nhưng có người thì màu răng chỉ trắng sáng lên một chút. Theo tư vấn của các bác sỹ nha khoa thì các phương pháp tẩy trắng chỉ nên thực hiện lúc răng khỏe mạnh, không có tình trạng răng sâu và các mảng bám trên răng.

Lưu ý: Thuốc tẩy trắng răng không có tác dụng với răng giả và răng bị trám. Vì thế, nếu bạn nằm trong 2 trường hợp này nên lưu ý trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng có đắt không và cần lưu ý những gì?

Mức phí tẩy trắng răng thường dao động từ 1.500.00 – 2.000.000 đồng. đây là mức chi phí không quá đắt đỏ để bạn có một hàm răng trắng sáng, một nụ cười đẹp.

Giá tẩy trắng răng có đắt không? 2

Tẩy trắng răng với màu sắc tự nhiên và đẹp như răng thật*

Để đảm bảo an toàn khi tẩy trắng răng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Không nên sử dụng những loại thuốc tẩy trắng răng không nhãn mác, không có nguồn gốc, xuất sứ.
  • Nên tham khảo, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, công nghệ hiện đại để thực hiện việc tẩy trắng răng.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi giá tẩy trắng răng có đắt không. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và trắng sáng. 

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp