Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá răng sứ cao cấp hiện nay là bao nhiêu

Giá răng sứ cao cấp hiện nay? Nhu cầu làm đẹp là một trong những nhu cầu bất biến của con người, nhằm giúp cải thiện vẻ bề ngoài của mình trông hoàn hảo hơn. Đặc biệt là với phái đẹp, thế nhưng giá răng sứ cao cấp hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay, với sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ đã và đang trở thành cứu cánh của nhiều người trong việc phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ của răng miệng. Trong nha khoa hiện nay có áp dụng khá nhiều phương pháp trồng răng thẩm mỹ với các loại răng sứ khác nhua như: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ… mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm riêng, độ bề và tuổi thọ khác nhau. Vì thế, mức giá thành của những loại răng này cũng khác.

Giá răng sứ cao cấp hiện nay

Trong số các loại răng sứ hiện nay thì răng sứ toàn sứ được đánh giá là tốt hơn cả, phù hợp với hầu hết các trường hợp tổn thương răng, hơn hết răng sứ toàn sứ an toàn và không gây kích ứng hay tác dụng phụ đến nướu răng. Thời gian duy trì cũng lâu hơn so với những loại khác. Giá răng sứ cao cấp hiện nay tại các trung tâm nha khoa hiện nay.

giá răng sứ cao cấp

  • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000/ răng
  • Răng sứ Titan: 2.000.000/ răng
  • Răng toàn sứ: 4.500.000/ răng

Xem thêm

RĂNG KHÔN CHƯA MỌC CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

RĂNG KHÔN BỊ SÂU CÓ NÊN NHỔ?

Ưu điểm của các loại răng sứ cao cấp

Khả năng cảm nhận thức ăn như răng thật

Răng sứ không kim loại có độ cứng, bền và chịu lực cao hơn so với những loại răng sứ thông thường hiện nay. Với răng thật của chúng ta, khả năng chịu lực trong khoảng từ 80- 120 Mpa nhưng với loại răng sứ này, có thể chịu được lực tác động lên đến 400 Mpa. Nhờ đó, đáp ứng được chức năng nhai nuốt tốt và y như răng thật.

Có màu sắc hài hoà, tự nhiên

Răng sứ cao cấp được thiết kế hài hoà không chỉ về hình dáng răng mà còn ở cả màu sắc răng, mang tính thẫm mỹ cao cho người dùng. Răng sứ toàn sứ có màu ngà tương tự như màu men răng, ưu điểm của chúng chính là không bị quản quang khi vô tình bị đèn chiếu vào, nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng phương pháp này cho mình.

giá răng sứ cao cấp

Răng bền đẹp theo thời gian

Răng sứ toàn sứ không bị biến đổi màu sắc qua thời gian, du bạn có sử dụng nhều những thực phẩm có chất tạo màu thì màu sắc của chiếc răng này cũng không bị thay đổi. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm răng rằng không bị ảnh hưởng, thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng, bền đẹp theo thời gian.

Thời gian duy trì lâu dài

Như đã nói, răng sứ cao cấp có khả năng chịu lực và độ chịu nén cao hơn so với những loại răng sứ khác, thậm chí khả năng chịu lực, cứng chắc hơn cả so với răng thật. Nhờ đó, duy trì được hiệu quả lâu dài cho răng. Đảm bảo yếu tô thẩm mỹ cho bạn trong khoảng thời gian dài. Răng sứ toàn sứ có thể duy trì độ bền trong khoảng từ 10 – 15 năm. Ngoài ra, với tính năng lành tính, không ảnh hưởng đến sức khoẻ nên đây đươc xem là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp