Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Mỗi địa điểm nha khoa có mỗi bảng giá khác nhau, tùy thuộc vào cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ đang sử dụng và đội ngũ các bác sĩ thực hiện. Nhưng đa số các địa điểm nha khoa không chênh lệch bao nhiêu, ngoài ra cũng tùy vào mức độ khó hay dễ của răng mà giá nhổ răng khôn cũng dao động ít nhiều.

Gía nhổ răng khôn dao động phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Gía nhổ răng khôn thường không cố định cho một trường hợp cụ thể, bởi vì răng khôn khác biệt so với những răng khác, và chúng thường mọc lệch hay mọc ngầm.

Giá nhổ răng khôn

 • Mỗi trường hợp nhổ răng khôn đều có mỗi phức tạp khác nhau nên bắt buộc bác sĩ phải thực hiện các phương pháp và thao tác không giống nhau, vì vậy giá để nhổ răng khôn còn phụ thuộc vào đặc tính cụ thể của chiếc răng cần nhổ.
 • Hơn nữa, khi nhổ răng khôn, còn tiềm ẩn nhiều biến chứng, nhất là đối với răng khôn ở hàm dưới, nó tác động đến hệ thần kinh, nên thao tác sẽ hết sức thận trọng để tránh làm tổn thương.
 • Nhổ răng khôn không những đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo, giàu kinh nghiệm, mà còn phụ thuộc vào máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến để đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Giá nhổ răng khôn có rẻ bao nhiêu đi nữa mà nơi nhổ răng không an toàn và có nguy cơ biến chứng cao thì việc nhổ răng khôn chẳng có tác dụng gì, do đó giá nhổ răng khôn thường bao gồm cả chi phí kiểm soát biến chứng và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân sau khi nhổ răng..
 • Nhổ răng lả một thủ thuật khá đơn giản trong nha khoa, tuy nhiên, nhổ răng khôn lại có tính phức tạp hơn nhiều so với các răng khác. Vì vậy, giá nhổ răng khôn chắc chắn sẽ cao hơn giá nhổ răng thông thường
 • Răng khôn thường nằm ở vị trí hiểm hóc trong cùng của xương hàm, cho nên mọi tác động đến nó đều khó khăn và phức tạp hơn các răng khác
 • Răng khôn là răng cối lớn, mọc chắc cứng nên để loại bỏ nó không phải dễ dàng

Giá và quy trình nhổ răng khôn

Giá nhổ răng khôn cao so với các răng còn lại là do:

 • Nhổ răng khôn phứt tạp hơn rất nhiều so với các răng khác.
 • Nhổ răng khôn đòi hỏi các kỷ thuật phứt tạp.

Xem thêm

BỆNH VIÊM LỢI HỞ CHÂN RĂNG VÀ CÁCH TRỊ

ĐAU RĂNG KHÔN NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

Quy trình nhổ răng khôn mất khá nhiều thời gian

Nhổ răng thường sẽ gây tê nên bạn sẽ không hề có cảm giác trong suốt quá trình nhổ. Trước khi nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng như tình trạng cao răng, viêm lợi, hay sâu răng,…, sau đó sẽ chụp X-Quang toàn bộ hàm răng để chẩn đoán hình ảnh về vị trí chân răng. Nếu như răng bạn có dấu hiệu nhiễm trùng, sưng đỏ vùng lợi thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để đảm bảo tình trạng răng miệng tốt nhất trước khi thực hiện nhổ răng. Ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ xét nghiệm các thông số cơ bản như huyết áp, đông máu,….Quy trình nhổ răng khôn sẽ được thực hiện qua các bước:

Giá nhổ răng khôn

 • Súc miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó sẽ sát khuẩn vùng răng khôn cần nhổ
 • Gây tê vùng cần nhổ răng để bệnh nhân không có cảm giác đau đớn,
 • Tiến hành nhổ răng trong phòng vô trùng, dụng cụ được tiệt khuẩn an toàn tuyệt đối, thời gian cho một ca nhổ răng khôn khoảng 15 đến 30 phút, tùy thuộc vào tình trạng của chiếc răng cần nhổ mà bác sĩ sẽ có những can thiệp sâu hơn trước khi nhổ răng
 • Bệnh nhân sẽ giữ chặt bông vùng răng mới được nhổ để cầm máu
 • Kết thúc ca tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng viêm và giảm đau sau khi hết thuốc tê, dặn dò bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp