Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu? Hiện nay với tình trạng nhiều trung tâm mọc lên như nấm, việc tìm kiếm một trung tâm để thực hiện làm trắng răng tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự lại khiến nhiều người cảm thấy đau đầu.

Vậy làm thế nào để có thể biết được tẩy trắng răng an toàn ở đâu? Bạn có thể dựa vào những tiêu chí cơ bản dưới đây.

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Phương pháp tẩy trắng tại trung tâm nha khoa

Hiện nay ở hầu hết các trung tâm nha khoa đều áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ làm trắng laser whitening. Công nghệ này được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là công nghệ được phát mình từ Hoa Kỳ và được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu kiểm định và chứng nhận an toàn cũng như về hiệu quả tẩy trắng cao, không làm tổn thương men răng và sức khoẻ người bệnh.

tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Thuốc tẩy trắng được sử dụng công nghệ này cũng trải rất nhiều khâu kiểm duyệt khắc khe và được chứng nhận là an toàn và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Ngoài ra, thành phần flour chứa trong thuốc tẩy trắng cũng có tác dụng làm bù men răng, giúp răng cứng chắc hơn, không làm mòn men răng như những phương pháp tẩy trắng truyền thống trước đây. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng, tuỳ vào tình trạng răng của mỗi người mà độ sáng của răng sau tẩy trắng là khác nhau, có người đạt đến độ hoàn hảo nhưng cũng có người chỉ cải thiện được màu sắc răng sáng hơn chút ít.

Xem thêm

SƯNG NƯỚU RĂNG PHẢI ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO

RĂNG KHÔN MỌC NGẦM PHẢI LÀM SAO

Hệ thống máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, phòng ốc khang trang cũng khiến người bệnh cảm thấy yên tâm hơn khi đến thực hiện tẩy trắng răng nói riêng cũng như những thăm khám và chữa bệnh những vấn đề về răng miệng. Những trung tâm nha khoa uy tín thường phải có hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu cũng như các nước có nền y học phát triển.

Bác sỹ giỏi là yếu tố quyết định để lựa chọn

Tẩy trắng răng an toàn ở đâu? Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện và cũng là yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của một ca tẩy trắng răng. Do đó yếu tố bác sĩ là vô cùng quan trọng với những người đang có ý định tìm kiếm một trung tâm uy tín. Dù công nghệ là quan trọng, nhưng bác sĩ là người trực tiếp chỉ định nồng độ thuốc, thăm khám tình trạng răng miệng của mỗi người. Nếu một bác sĩ giỏi sẽ biết điều chỉnh sao nồng độ thuốc, thực hiện tuần tự các quy trình theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

tẩy trắng răng an toàn ở đâu

Đội ngũ nhân viên thân thiện

Hầu hết những trung tâm nha khoa uy tín đều sở hữu một đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình và sẵn sàng hướng dẫn cũng như giải đáp thắc mắc cho người bệnh những vấn đề mà họ băn khoăn, lo lắng.

Ngoài ra, trung tâm cũng có nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh, được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế cũng là yếu tố bạn cần quan tâm để xác định đâu là một trung tâm tốt, an toàn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp