Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất? ai cũng mong muốn sở hữu hàm răng sáng bóng, nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được hàm răng đều đẹp như mong muốn. Vậy tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất?

Làm trắng răng là quá trình làm mất đi những liên kết protein màu thông qua phản ứng oxy hóa khử, giúp răng trắng sáng hơn và trả lãi vẻ đẹp cho hàm răng. Có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện tình trạng răng xỉn màu, vàng ố. Dưới đây là một mẹo giúp bạn trả lời được câu hỏi tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất

Tẩy trăng răng bằng phương pháp tự nhiên

Một số thực phẩm đến từ tự nhiên giúp bạn có thể đánh bật được những vết vàng ố trên bề mặt răng như: vỏ chuối, chanh, dâu tây, baking soda. Những cách này cũng giúp bạn loại bỏ những vết vàng ố trên răng, giúp răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên những cách làm trắng từ tự nhiên chỉ có tác dụng với trường hợp người bệnh có hàm răng xỉn màu ở mức độ nhẹ.

tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất

Xem thêm

RĂNG KHÔN CÓ MẤY CHÂN?

RĂNG KHÔN CÓ MẤY CÁI? TẠI SAO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN

Dùng miếng dán tẩy trắng

Trong miếng dán tẩy trắng có chứa thành phần chất tẩy trắng hydrogen peroxide, có tác dụng cải thiện màu sắc của răng. Muốn làm trắng răng bằng phương pháp này, bạn chỉ cần dán miếng tẩy lên bề mặt răng, chờ trong ít phút để thuốc trong miếng dán phát huy tác dụng, sau đó lột miếng dán ra. Phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải thực hiện đều đặn mỗi ngày cho đến khi đạt được hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp này khá dễ sử dụng nên nhiều người áp dụng, tuy nhiên nếu không khéo léo sử dụng, nếu cách ly môi nướu không đúng cách có thể sẽ khiến những bộ phận này bị tổn thương trong quá trình thực hiện tẩy trắng. Thêm vào đó, phương pháp này chỉ có tac dụng làm trắng răng bên ngoài men răng, không có tác dụng làm trắng từ bên trong do đó răng nhanh chóng xỉn màu trở lại sau một thời gian ngắn.

Làm trắng răng bằng máng tẩy

Phương pháp làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, người bệnh sẽ đến phòng khám để được lấy dấu ham từ mẫu hàm thực tế, sau đó nhận lấy mẫu máng nhựa có độ tương thích với hàm. Bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh những bước thực hiện ngay tại nhà, bạn sẽ đeo mang tẩy trong khoảng 2h/ ngày và liên tục trong khoảng từ 7-10 ngày cho đến khi răng đạt được độ trắng sáng như mong muốn.

tẩy trắng răng như thế nào để hiệu quả nhất

Làm trắng răng bằng Laser whitening

Đây là cách làm trắng răng tiên tiến, mang đến hiệu quả lâu dài cho người bệnh. Phương pháp này áp dụng năng lượng ánh sáng từ tia laser, giúp kích thích và hoạt hóa thuốc tẩy trắng, kích thích sự phá vỡ các liên kết màu trên răng, giúp răng trắng sáng hơn. Phương pháp này được đánh giá cao về hiệu quả những như tính an toàn mà nó mang lại cho người bệnh, được các chuyên gia khuyến khích nên áp dụng để có thể sở hữu hàm răng như mong muốn. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho người bệnh là từ 3 – 5 năm.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp