Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Câu hỏi: tẩy trắng răng mất bao lâu? Chào bác sĩ. Em muốn đi tẩy trắng răng nhưng vẫn còn đang băn khoăn một vài vấn đề muốn được bác sĩ giải đáp giúp em. Răng em bị vàng ố nhiều, đặc biệt là ở phần chân răng, có những vết xỉn màu khá đậm. Em muốn tẩy trắng để răng trông sáng và đẹp hơn. Tuy nhiên em không biết liệu tẩy trắng răng mất bao lâu? Nên áp dụng phương pháp nào hả bác sĩ? Em cám ơn. Trangnguyen…@gmail.com

Trả lời :

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng, tẩy trắng răng mất bao lâu và nên áp dụng phương pháp nào? Chúng tôi có một vài thông tin cơ bản để chia sẻ cùng bạn như sau:

tẩy trắng răng mất bao lâu

Với mỗi phương pháp tẩy trắng răng, thời gian duy trì độ trắng sáng khác nhau cũng như quy trình thực hiện, thời gian thực hiện cũng khác. Với những phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa trước đây, thông thường thời gian trung bình để hoàn thành một ca tẩy trắng có thời gian giao động trong khoảng 90 – 120 phút. Tuy nhiên, hiện nay trong nha khoa đã có một phương pháp làm trắng răng an toàn, hiệu quả và rút ngắn thời gian thực hiện chỉ còn vỏn vẹn khoảng 60 phút, phương pháp này cũng được áp dụng khá phổ biến tại các trung tâm nha khoa hiện nay có tên gọi là công nghệ tẩy trắng răng laser whitening.

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng mà bạn áp dụng sẽ có thời gian thực hiện và hoàn thành khác nhau:

Xem thêm

RĂNG KHÔN HÀM DƯỚI MỌC LỆCH

RĂNG KHÔN LÀ RĂNG NÀO?

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà bằng việc sử dụng máng tẩy cũng là một trong những phương pháp làm trắng răng được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này bạn sẽ được bác sĩ tiến hành lấy dấu răng, sau đó hướng dẫn những bước thực hiện tại nhà. Khi thực hiện, bạn phải đeo máng tẩy trong khoảng 2 tiếng mỗi ngày và kéo dài khoảng 7 ngày liên tiếp cho đến khi răng đạt được độ trắng như mong muốn.

Tẩy trắng răng tại nha khoa

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám được các bác sĩ khuyến khích nên thực hiện để bạn có thể sở hữu được hàm răng đạt độ trắng hoàn hảo. Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening được đánh giá và chứng nhận là an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận.

tẩy trắng răng mất bao lâu

Công nghệ Laser Whitening là biện pháp làm trắng bằng việc sử dụng ánh sáng xanh từ đèn laser, tac động vào thuốc tẩy trắng và làm phá hủy những mảng màu bám trên răng, giúp răng trắng sáng hơn từ sâu bên trong, mang lại hiệu quả lâu dài. Trước khi tẩy trắng, người bệnh được kiểm tra và làm sạch răng miệng, sau đó được cách ly môi và nướu, tiếp đến là sử dụng thuốc tẩy trắng và chiếu đèn laser vào khoang miệng để làm trắng răng/ Toàn bộ quy trình này được thực hiện chỉ trong khoảng 60 phút nhẹ nhàng, êm ái.

Tẩy trắng răng với Laser Whitening không chỉ mang đến cho người bễnh hiệu quả ngay tức thì mà còn duy trì vẻ trắng sáng cho hàm răng trong 3-5 năm hoặc lâu hơn, nếu người bệnh biết cách chăm sóc răng miệng khoa học.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp