Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng có tốt không

Tẩy trắng răng có tốt không? đi cùng sự phát triển của y khoa, lĩnh vực nha khoa cũng có những bước đột phá nhất định, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám và điều trị bệnh liên quan đến răng của con người. Một trong số đó chính là phương pháp làm trắng răng. Vậy tẩy trắng răng có tốt không? có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tẩy trắng răng có tốt không

Lợi ích của việc thực hiện tẩy trắng răng

Một trong những ý nghĩa then chốt của việc thực hiện tẩy trắng răng chính là tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, giúp răng trắng sáng và đẹp hơn. Ngoài ra, tẩy trắng răng cũng giúp cho răng có tính chống bám, hỗ trợ tốt hơn trong việc ngăn ngừa tình trạng vôi răng tích tụ và sâu răng. Sau một lần thực hiện tẩy trắng, hàm răng của bạn lại được làm sạch, thanh tẩy những mảng bám trên răng, giúp răng đẹp, từ đó cũng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp.

tẩy trắng răng có tốt không

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM CHÂN RĂNG HIỆU QUẢ

TRIỆU CHỨNG MỌC RĂNG KHÔN

Tác hại khi tẩy trắng không đúng cách

Hiện nay, là một trong những giải pháp làm đẹp “hót” chính vì thế phương pháp tẩy trắng răng cũng được rất nhiều người tìm đến. Đó cũng là lúc trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm thuốc được quảng cáo là tẩy trắng răng tức thì, mang lại hiệu quả cao… không rõ nguồn gốc xuất xứ và bày bán tại rất nhiều trung tâm, cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra, một số sản phẩm còn có nồng độ thuốc tẩy trắng vượt quá ngưỡng cho phép, nếu không hiểu biết và sử dụng nó còn gây nên những hiệu quả nghiêm trong như làm bỏng môi, tổn thương nướu….

Để tránh những ảnh hưởng có thể làm nguy hại đến răng, nướu hay tổ chức răng, bạn không nên lạm dụng các loại thuốc tẩy trắng có nồng độ cao, nên mua các sản phẩm chuyên dụng tại những nhà thuốc lớn và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất trong nha khoa hiện nay

Chọn lựa một phương pháp tẩy trắng răng uy tín, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng được các các chuyên gia nhận định là an toàn, hiệu quả lâu dài và khuyến khích nên thực hiện chính là tẩy trắng răng bằng phương pháp laser whitening. Đây hiện là công nghệ làm trắng răng đến từ Hoa Kỳ, được kiểm nghiệm và minh chứng là an toàn cho sức khỏe con người cũng như không làm tổn hại đến cấu trúc răng.

Thuốc tẩy trắng răng được áp dụng để thực hiện tẩy trắng công nghệ Laser Whitening cũng được xếp vào trong danh mục an toàn của Tổ chức Y tế Thế giới, vượt qua những khâu kiểm duyệt khắt khe của Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, chất lượng mà phương pháp này mang . Ngoài ra, thành phần flour trong thuốc tẩy trắng của công nghệ này cũng có tác dụng bù men răng, kích thích quá trình tự bù men tự nhiên, nhờ đó, sau quá trình thực hiện tẩy trắng răng, men răng không bị tổn hại.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp