Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Câu hỏi: tẩy trắng răng có nguy hiểm không. Thưa bác sĩ, em đang có thắc mắc muốn được bác sĩ tư vấ giúp em. Hiện em rất muốn cải thiện tình trạng răng vàng ố của mình nhưng lại lo lắng không biết tẩy trắng răng có nguy hiểm không? phương pháp nào an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe? em cám ơn. Cuongnguyen…@hotmail.com

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng, tẩy trắng răng có nguy hiểm không? phương pháp nào an toàn hiện nay, chúng tôi có một vài thông tin chia sẻ cùng bạn như sau.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Tẩy trăng răng được xem là một trong những phương pháp làm đẹp cho răng được nhiều người thực hiện và ưa chuộng nhất hiện nay. Hầu hết những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay đều nằm ở ngưỡng an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe men răng hay ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng để cải thiện tình trạng răng vàng ố của mình.

tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Nếu không có thời gian đến nha khoa, bạn cũng có thể áp dụng một vài phương pháp làm trắng răng từ tự nhiên cũng mang lại hiệu quả như: tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, tẩy trắng răng bằng dâu tây… Tuy nhiên những phương pháp làm trắng từ tự nhiên đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và thực hiện trong thời gian dài. Ngoài ra hiệu quả tẩy trắng của những phương pháp từ tự nhiên cũng không cao nên bạn cũng đừng quá kì vọng. Thay vào đó, để có được kết quả như mong muốn, tốt nhất bạn nên đến những trung tâm nha khoa để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thực hiện cho bạn.

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU, LỆCH LẠC

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG KHẤP KHỂNH

Tẩy trắng răng an toàn laser whitening

Phương pháo tẩy trắng răng laser whitening hiện nay được áo dụng rộng rãi tại các trung tâm nha khoa được đánh giá là một trong những phương pháp tẩy trắng răng an toàn, loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn về hư hại men răng hay ảnh hưởng đến cấu trúc răng sau tẩy trắng. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này. Laser Whitening có PH = 7 nên không gây ảnh hưởng hay hại bề mặt men răng, quá trình thực hiện chỉ tác động lên màu sắc của răng, thay đổi màu sắc răng, không gây đau hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện.

tẩy trắng răng có nguy hiểm không

Lợi thế của phương pháp này không chỉ là giúp răng trắng hơn từ bên trong mà còn bởi nó có tác dụng bù men răng, giúp nuôi dưỡng tránh khỏi những ảnh hưởng xấu của thức ăn và nước uống trong sinh hoạt hàng ngày. Chính yếu tố nuôi dưỡng này đã giúp cho răng sau tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening không bị đen hay xỉn màu trở lại và luôn chắc khỏe, sáng bóng hơn cũng như duy trì hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài.

Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening này có hiệu quả kéo dài trong khoảng từ 3 – 5 năm sau khi thực hiện tẩy trắng. Ngoài ra, nếu chăm sóc răng kĩ và đúng cách, thời gian còn có thể kéo dài hơn nữa

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp