Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng có hại hay không

Câu hỏi: tẩy trắng răng có hại hay không. Chào bác sĩ. Răng em từ trước đến nay bị ngã vàng, có thể do em hay uống trà và sử dụng nhiều café. Em muốn cải thiện màu sắc răng và qua tìm hiểu, em được biết các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay tại các trung tâm nha khoa có thể giúp cải thiện tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi, tẩy trắng răng có hại hay không? phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay là gì? Em cám ơn. Nhật Thủy (Bình Thạnh)

Trả lời

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng, tẩy trắng răng có hại hay không? phương pháp tẩy trắng nào an toàn nhất hiện nay? Chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Tẩy trắng răng là một tron những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này giúp người bệnh có thể cải thiện tình trạng răng ngã màu, vàng ố do thói quen sinh hoạt và vệ sinh hàng ngày, thói quen ăn uống… giúp màu sắc răng trắng sáng hơn chỉ sau 1 quy trình thực hiện.

tẩy trắng răng có hại hay không

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU, LỆCH LẠC

Tẩy trắng răng có hại hay không?

Trên thực tế, những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay không gây ảnh hưởng hay có tác hại đển men răng như nhiều người vẫn thường lầm tưởng. Tuy nhiên, để thực hiện tẩy trắng răng đòi hòi người bệnh phải có hàm răng chắc khỏe, không bị thiếu sản men, răng không bị hư vỡ nhiều hay có những mảng trám lớn. Trường hợp người bệnh gặp những vấn đề về răng miệng, bệnh viêm nha chu, sâu răng hay viêm nướu…. bạn cần phải được điều trị dứt điểm mới có thể thực hiện tẩy trắng răng.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả hiện nay

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng công nghệ laser whitening được xem là một trong những công nghệ làm trắng răng an toàn, hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này tận dụng năng lượng từ ánh sáng xanh của laser để kích hoạt thành phần thuốc tẩy trắng, tạo nên phản ứng hóa học và làm đứt vỡ những chuỗi liên kết, giúp răng trắng sáng hơn từ trong ra ngoài. Phương pháp này chỉ kéo dài khoảng 60 phút là bạn đã sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi.

tẩy trắng răng có hại hay không

Hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc vào men răng của mỗi người, vì thế màu sắc răng sau tẩy trắng cũng có người nhiều người ít. Phương pháp này được đánh giá an toàn và giúp răng chắc khỏe hơn. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn bằng phương pháp này, bạn nên đến những trung tâm nha khoa uy tín, có phòng khám chuyên nghiệp để được bác sĩ tiến hành chăm sóc và thực hiện thao đúng quy trình, bài bản, đảm bảo hiệu quả lâu dài hơn.

Bạn thân mến, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về tẩy trắng răng có hại hay không và phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng laser whitening. Hi vọng bạn có thể hiểu hơn về phương pháp tẩy trắng răng hiện nay cũng như có được quyết định cho bản thân mình.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp