Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ có đau không? phương pháp này có ảnh hưởng gì đến cấu trúc răng trên cung hàm không? đó là hai trong số những thắc mắc phổ biến của nhiều người trước khi quyết định thực hiện phương pháp bọc răng sứ cho răng.

Cũng như những phương pháp phục hình răng khác, ngày nay với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, cùng kĩ thuật khám và chữa trị hạn chế xâm lấn lấn. Phương pháp bọc răng sứ cho răng thật hầu hết đều không gây ra cảm giác đau cho người bệnh. Răng sứ nếu bọc đúng tiêu chuẩn và chuẩn xác sẽ không bị đổi màu theo thời gian, và cũng không thể thực hiện tẩy trắng như răng thật.

Bọc răng sứ có đau không

Răng sứ là một dạng phục hồi chức năng của răng, giúp khôi phục và tái tạo vẻ đẹp tự nhiên cho phần răng bị tổn thương, mang đến nụ cười đẹp, tự nhiên cho mọi người. Với những kỹ thuật tiên tiến hiện nay, răng sứ cũng có nhiều phiên bản khác nhau, giúp người bệnh có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình. Việc bọc răng sứ có đau không còn tùy thuộc vào kỹ thuật, tay nghề của người nha sĩ cũng như máy móc, thiết bị hỗ trợ cho việc điều trị.
Theo các chuyên gia, nói bọc răng sứ không đau cũng không hoàn toàn đúng, bởi trước khi thực hiện bọc răng sứ. Các nha sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ răng, việc này ảnh hưởng đến lớp men răng vốn có trên bề mặt răng, để hạn chế đau buốt cho người bệnh, bác sĩ thường tiến hành tiêm thuốc tê để giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Quy trình của việc thực hiện bọc răng sứ không mất quá nhiều thời gian nhưng quan trọng, các bước thực hiện cần phải chuẩn xác, kỹ lưỡng mới có thể đạt được độ hoàn hảo và kéo dài độ bền cho răng.

bọc răng sứ có đau không

Xem thêm

RĂNG KHÔN MỌC NGẦM PHẢI LÀM SAO

RĂNG KHÔN MỌC LỆCH RA MÁ

Những tác nhân ảnh hưởng đến việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ có đau không? Một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến việc bọc răng sứ còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật, máy móc của trung nha khoa mà bạn chọn lựa để thực hiện bọc răng sứ. Cảm giác đau buốt trong quá trình thực hiện có thể từ những nguyên nhân sau:

bọc răng sứ có đau không

  • Tay nghề của người bác sĩ thực hiện chưa thực sự có kinh nghiệm
  • Kỹ thuật mài răng không chuẩn xác, ảnh hưởng đến tủy răng
  • Thao tác phục hình làm răng sứ và răng thật không chuẩn xác
  • Sau thực hiện bọc răng có cảm giác cộm, khó chịu
  • Tủy răng không được điều trị hiệu quả, khiến người bệnh có cảm giác đau nhức khi thực hiện bọc răng sứ.

Việc bọc răng sứ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người bệnh, tuy nhiên việc này chỉ thực sự tốt khi bạn chọn lựa một trung tâm uy tín, có kỹ thuật tiên tiến. Hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã và đang có những bước cai tiến tích cực về phương pháp, kĩ thuật lẫn trình độ chuyên môn, thiết bị, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, do đó cho kết quả thực hiện có độ chuẩn xác cao, người bệnh có thể yên tâm hơn khi lựa chọn lựa hiện bọc răng sứ tại đây.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp