Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Răng bị vàng có tẩy trắng được không

Câu hỏi: răng bị vàng có tẩy trắng được không. Chào bác sĩ, em đang có vấn đề cần được bác sĩ tư vấn giúp em. Thực sự răng em từ nhỏ đến lớn đều có màu vàng ố, em cảm thấy vô cùng mặc cảm về điều này. Em được biết hiện nay có công nghệ tẩy trắng có thể cải thiện được màu sắc răng bị vàng ố, xỉn màu rất hiện quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi, trường hợp răng em khoẻ mạnh nhưng răng bị vàng có tẩy trắng được không? nếu tẩy trắng có làm ảnh hưởng đến răng không? em cám ơn. Thuanthanh56…@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn về việc tẩy trắng răng, răng bị vàng có tẩy trắng được không. Chúng tôi có một vài chia sẻ cũng bạn như sau.

răng bị vàng có tẩy trắng được không

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp răng được nhiều người đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy, không hẳn ai cũng có thể thực hiện tẩy trắng được. Với những trường hợp răng khoẻ mạnh, không bị mòn cổ răng, không có miếng trám lớn, … thì có thể thực hiện được. Trường hợp răng bạn bị nứt, vỡ lớn, răng bị sâu, hỏng nặng hay răng bị nhiễm màu do dùng kháng sinh lâu ngày ở mức độ nặng thì không nên áp dụng phương pháp này.

Xem thêm

VIÊM CHÂN RĂNG CÓ MỦ VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ

VIÊM CHÂN RĂNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

Răng bị vàng có tẩy trắng được không

Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening hiện nay được xem là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ngã vàng, giúp răng trắng sáng hơn từ bên trong và duy trì độ trắng sáng cho răng lâu dài hơn so với những phương pháp khác. Độ sáng cua răng tuỳ thuộc vào tình trạng men răng, mức độ xỉn màu của răng mỗi người. Nhưng chắc chắn, màu răng sau khi tẩy trắng sẽ có sự khác biệt rõ rệt hơn so với màu sắc răng ban đầu của bạn.

Đây được xem là một trong những công nghệ làm răng tiên tiến của Hoa Kì, được đánh giá và WHO chứng nhận là an toàn và không ảnh hưởng đến sức khoẻ người được thực hiện. Phương pháp này có những ưu điểm như:

răng bị vàng có tẩy trắng được không

  • Thời gian thực hiện chỉ kéo dài 60 phút
  • Thuốc tẩy trắng được đánh giá và chứng nhận an toàn, không gây bất cứ biến chứng nào cho người bệnh. Thêm vào đó, thành phần trong thuốc chứa Flour là yếu tố chính để hình thành men răng. Nhờ đó, giúp bù men răng đã bị mài mòn, giúp răng cứng chắc hơn.
  • Năng lượng ánh sáng từ đèn laser thúc đẩy quá trình thực hiện tẩy trắng diễn ra nhanh hơn, làm đứt gãy những liên kết protein màu, thuốc thấm sâu vào các mô răng, giúp mô răng cứng chắc, răng trắng sáng từ bên trong.
  • Công nghệ vượt trội và duy trì màu sắc răng sau khi tẩy trắng cũng kéo dài hơn so với những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay.

Bạn thân mến, trường hợp của bạn do răng bị ngà vàng từ nhỏ, bạn nên đến các trung tâm để được bác sĩ kiểm tra kĩ tình trạng răng miệng của mình. Từ đó mới có câu trả lời chính xác định liệu răng bạn có thể thực hiện tẩy trắng bằng phương pháp tẩy trắng răng tại nha hiện nay không nhé.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp