Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? hàm vẩu luôn là nguyên nhân khiến cho nhiều người cảm thấy buồn phiền vì ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình, làm cho khuôn mặt đi mất vẻ đẹp hài hòa, gây mất tự tin trong giao tiếp..

Phẫu thuật hàm hô móm là giải pháp phẫu thuật chính xác giúp cải thiện tình trạng hàm bị hô móm, vẩu trong thời gian ngắn và với chỉ duy nhất một lần phẫu thuật. Tuy mang đến ưu điểm là thế nhưng nhiều người lại thắc mắc rằng, liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp làm đẹp tiên tiến và hiện đại được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới và nhận được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô móm không gây nguy hiểm bởi vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép người bác sĩ thực hiện có thể quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Qua đó tiến hành thực hiện phẫu thuật một cách chính xác và an toàn, hạn chế tình trạng chảy máu khi mổ và có thể tránh được nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM CHÂN RĂNG HIỆU QUẢ

TRIỆU CHỨNG MỌC RĂNG KHÔN

Phương pháp phẫu thuật hàm hô

Thăm khám, tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tổng quát sức khỏe, đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô móm của hàm, từ đó đề ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chụp X-quang

Khách hàng sẽ được tiến hành chụp X-quang với hệ thống máy hiện đại, cho thông số chuẩn xác về tình trạng hàm hô,móm, cấu trúc xương hàm, những phần cần được chỉnh sửa sao cho hợp lý.

Đồng thời qua hình ảnh chụp X-quang, bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và các dây thần kinh. Qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật hàm hô, móm phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Sau đó, tùy vào mức độ bị lệch của xương hàm, độ hô móm mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp, mang lại kết quả như mong đợi và sự an toàn cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm là kỹ thuật phẫu thuật phức tạp đòi hỏi các bác sĩ chuyên môn phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại sẽ giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, móm và đề ra giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm đem lại kết quả tốt nhất và an toàn .

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, người bệnh còn được tiến hành gây mê nhẹ, nhằm không gây ra cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật được xử lý vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng như quy định của bộ y tế mang lại sự an toàn và kết quả phẫu thuật cao.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp