Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Vấn đề hàm hô móm luôn được xem là nỗi băn khoăn của nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Vì không những tình trạng hô móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây nên mất tự tin trong giao tiếp.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bao nhiêu tiền?

Giá cả cho một ca phẫu thuật sẽ được đánh giá dựa trên những tiêu chí như: trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có hệ thống máy hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo mới thật sự mang lại kết quả điều trị như ý, đảm bảo an toàn cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? dưới đây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo nếu quyết định thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm, hô:

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Quá trình phẫu thuật hàm hô móm

Kiểm tra lâm sàng

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tác động xương hàm trên và xương hàm dưới. Vì thế nên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, tình trạng răng của bạn, để đảm bảo an toàn và tránh bị nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Chụp X- quang và lấy mẫu hàm trong phẫu thuật hàm hô móm

Người bệnh sẽ được tiến hành chụp phim bằng máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra lại cấu trúc xương hàm. Qua đó, bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và các thần kinh, từ đo có sự lựa chọn phẫu thuật tối phù hợp với bệnh nhân.

phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Xem thêm

SƯNG NƯỚU RĂNG PHẢI ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO

RĂNG KHÔN MỌC NGẦM PHẢI LÀM SAO

Tiến hành lấy dấu răng mẫu trong phẫu thuật hàm hô móm

Sau khi đã có dữ liệu phân tích từ máy X- quang chuyên dụng để có thể nắm tình trạng xương, khung hàm, bác sĩ sẽ dùng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ khung hàm, đo đạc khớp cắn để làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm móm sẽ được sử dụng bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ Mỹ, cho phép bác sĩ thấy được rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần phải cắt và hệ thần kinh. Tuỳ vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ sẽ phẫu thuật sao cho phù hợp và chuẩn xác. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn được sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D, giúp cho phép khách hàng thấy được diện mạo của khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm dùng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên những đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giúp giảm thiểu tình trạng sưng to, giúp vết thương nhanh chóng lành, điều mà các máy thế hệ cũ không thể làm được. Ngoài ra, trước khi tiến hành phẫu thuật, người bệnh sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Có thể nói, phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào tình trạng của mỗi người cũng như trung tâm mà bạn chọn lựa thực hiện. Tuy nhiên, đây là phẫu thuật phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên môn cao, bạn nên tình đến những trung tâm uy tín để tiến hành thực hiện phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp