Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng mắc cài sứ

Hiện nay, niềng răng chính là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất để điều chỉnh những khiếm khuyết của răng như răng thưa, răng mọc lệch, răng hô hay móm. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và giá thành thấp hơn nhiều so với niềng răng kim loại thông thường.

Niềng răng mắc cài sứ và những ưu điểm tuyệt vời

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Có khá nhiều người tỏ ra băn khoăn khi được bác sỹ chỉ định điều trị răng bằng phương pháp niềng, bởi họ lo sợ những chiếc niềng xấu xí gây cản trở hoạt động giao tiếp, ăn uống của họ.

Tuy nhiên, với sự ra đời của niềng răng bằng mắc cài sứ đã cải thiện được tình trạng này rất hiệu quả.  Bởi những chiếc mắc cài bằng sứ có màu sắc hoàn toàn giống với màu răng nên người đối diện rất khó để phát hiện ra việc bạn đang mang niềng.

Là phương án niềng răng thân thiện

So với những chiếc niềng răng inox thì niềng răng mắc cài sứ thân thiện với cơ thể của con người hơn rất nhiều.

Bởi chính loại răng sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không gây kích ứng đối với cơ thể nên không dẫn đến dị ứng với nướu, cũng hạn chế sự vướng víu đối với nướu và phần má.

Hiệu quả điều trị cao

Với công nghệ niềng răng hiện đại như hiện nay, những chiếc mắc cài sứ không còn dễ vỡ như trước đây nữa, độ bền của niềng cao hơn rất nhiều lần. Khả năng bám răng chắc khỏe, độ kéo lớn nên khả năng điều chỉnh răng ổn định, thời gian chữa trị được rút ngắn.

Không gây đau nhức trong suốt quá trình điều trị

Việc sử dụng hệ thống nắp trượt tự động nên niềng răng mắc cài sứ có khả năng cố định được dây cung bên trong mắc cài chắc chắn. Cũng chính vì thế mà khi sử dụng loại mắc cài này bạn sẽ không bị cảm giác ê buốt như ở một vài loại mắc cài khác.

Tuy nhiên, giống như tất cả các loại mắc cài khác, mắc cài sứ cũng tồn tại một số những hạn chế như:

  • Giá niềng răng sứ cao hơn niềng răng bằng inox
  • Thời gian đạt hiệu quả như mong muốn chậm hơn
  • Quá trình vệ sinh khó khăn hơn
  • Cần kiêng các loại đồ ăn có tính nóng, lạnh, ngọt, dính, cứng…. để tránh việc thức ăn dính vào niềng.

Niềng răng mắc cài sứ cùng bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Bệnh viện răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn thăm khám, tư vấn với đội ngũ y bác sỹ trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, chân thực về tình trạng của bản thân để cùng thảo luận đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Các loại khí cụ nha khoa tại phòng khám đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài, kết quả điều trị bằng phương pháp niềng răng có kết quả trọn đời.

Để biết thêm về niềng răng mắc cài sứ và các phương pháp điều trị chỉnh nha khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 1900 7130 hoặc đến trực tiếp phòng khám để bác sỹ chuẩn đoán.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp