Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng không mắc cài 3D Clear phương pháp niềng răng tiên tiến nhất

Không vướng víu, tính thẩm mỹ cao, không gây dị ứng, giá thành phải chăng, niềng răng không mắc cài 3D Clear đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân có hàm răng hô móm, xô lệch…

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D clear

Nếu phương pháp niềng răng có mắc cài trước đây khiến bạn kém tự tin vì những đường mắc cài kim loại nổi hẳn trên mặt răng, thì niềng răng không mắc cài 3D Clear với hình dạng trong suốt sẽ giúp bạn che giấu đi khuyết điểm đó. Sản phẩm còn tuyệt vời hơn, khi không phải chế tạo từ kim loại mà kết cấu khay, mắc cài siêu nhỏ từ nhựa vẫn có lực kéo đẩy mạnh, giúp răng đi vào nếp thẳng một cách đồng đều, nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị.

Các trường hợp được áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

  • Người bị hô móm

Đối với những người bị hô, họ gặp rất nhiều bất lợi về thẩm mỹ cho tới vệ sinh răng miệng: răng chìa ra phía trước khiến môi không thể mím, khép chặt. Khi bụi bẩn bám vào dễ bị viêm nhiễm, gây chảy máu chân răng và hôi miệng. Người bị móm răng lại quặp vào phía trong, khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn. Dẫn tới tình trạng viêm nhiễm chân răng, sâu răng thậm chí là mất răng nếu không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

  • Vị trí răng mọc sai lệch

Trường hợp này rất đa dạng, nguyên nhân có thể là do răng mọc sai vị trí, chồng chéo lên nhau… Tạo ra các nếp gấp kẽ răng sâu gây cao răng, sâu răng…

  • Bệnh nhân dị ứng với mắc cài kim loại

Với đối tượng bệnh nhân này, khi bị dị ứng với mắc cài kim loại sẽ khiến cho tình trạng răng miệng của họ tồi tệ hơn bao giờ hết: chảy máu, hôi miệng, kéo dài thời gian điều trị.

  • Bệnh nhân đang dùng loại mắc cài muốn thay bằng niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trường hợp này đơn giản hơn, có thể vì một lí do nào đó khiến bệnh nhân muốn đổi sang niềng răng không mắc cài 3D Clear như: thích những lợi ích mà phương pháp này hơn các phương pháp khác.

Quy trình niềng răng không mắc cài 3d clear

Bước 1: thăm khám

Trong phần thăm khám này, bác sỹ của trung tâm răng hàm mặt Sài Gòn sẽ thăm khám cho bệnh nhân niềng răng một cách tỉ mỉ với các phần: thăm khám sơ bộ trực quan, chụp x-quang, đánh giá tình trạng răng hiện tại, báo giá cho khách hàng về chi phí cần phải bỏ ra khi niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Bước 2: cung cấp phác đồ điều trị

Phác đồ thực hiện niềng răng đúng phương pháp sẽ giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về những bước thực hiện niềng răng của mình, tiến triển ra sao trong từng giai đoạn, khi nào đạt đến mức thành công như mong muốn…

Bước 3: kí kết hợp đồng

Bản hợp đồng được trung tâm tạo ra để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi thực hiện niềng răng ở trung tâm. Trong bản hợp đồng khách hàng sẽ được trung tâm đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sau khi dùng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Bước 4: lấy dấu hàm

Dấu hàm được lấy để bộ phận kỹ thuật của trung tâm có thể tạo ra khay và mắc cài cho hàm răng của khách hàng được chính xác.

Bước 5: tiến hành niềng răng không mắc cài 3D Clear

Răng của khách hàng sẽ được vệ sinh cẩn thận, đảm bảo không còn thức ăn, chất bẩn bám dính trên răng. Sau đó bác sỹ sẽ đưa khay niềng nhẹ nhàng lên hàm răng được chỉ định niềng. Gắn cố định chúng vào, dặn dò bệnh nhân cách chăm sóc răng và hẹn lịch tái khám.

Sau khi niềng trung tâm còn có chế độ bảo hành cho quý khách hàng, do đó niềng răng không mắc cài 3D Clear tại trung tâm răng hàm mặt Sài Gòn quý khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp