Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Làm răng sứ veneer – phương pháp thẩm mỹ tiên tiến

Làm răng sứ veneer là phương pháp phục hình răng sứ tiên tiến hiện nay trong nha khoa, hạn chế xâm lấn và mang đến vẻ đẹp cho những răng bị khiếm khuyết trên cung hàm.

Làm răng sứ veneer hay còn gọi là dán mặt răng sứ là phương pháp phục hình răng bằng cách dán trực tiếp răng sứ lên bề mặt răng thật. Với kết cấu mỏng, màu sắc như răng thật, làm răng sứ veneer giúp mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, hoàn chỉnh và tự tin hơn trong giao tiếp.

Làm răng sứ veneer là gì?

Răng sứ veneer là phương pháp phục hình răng bằng cách sử dụng một lớp sứ dán ở mặt trước của phần răng bị khiếm khuyết, răng sứ dán có màu sắc giống như răng thật, hài hoà về kích thước. Trước khi tiến hành dán răng sứ, bác sĩ sẽ mài phần mặt trước của răng, say đó sứ dụng một loại keo đặc biêt để cố định miếng sứ dán vào răng, đảm bảo răng sử dụng được lâu dài, không bong tróc hay gây kích ứng trong khoang miệng.

làm răng sứ veneer (

Khác với phương pháp bọc răng sứ, người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành mài nhỏ phần răng để làm bệ đỡ nâng mão sứ phía trên. Phương pháp này chỉ tác động một phần nhỏ lên bề mặt răng, hạn chế xâm lấn, vừa giúp người bệnh khôi phục hình dáng răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng nhai nuốt.

Tác dụng của răng sứ Veneer

Răng sứ veneeer giúp khắc phục những nhược điểm về răng miệng như: răng sứt mẻ, răng thưa, vàng ố, răng nhiễm mà, răng mọc thưa lệch, răng mọc không đồng đều, mất cân đối…

Làm răng sư Veneer có ưu điểm gì?

Tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế mỏng, ôm khít và sát cùi răng, màu sắc răng tự nhiên giống với răng thật, răng sứ veneer mang đến vẻ hài hoà, tự nhiên như răng thật, người ngoài khó có thể nhận ra bạn đang thực hiện bọc răng sứ

Xem thêm

VIÊM CHÂN RĂNG UỐNG THUỐC GÌ

CHỮA TRỊ VIÊM LỢI CHẢY MÁU CHÂN RĂNG

Ít xâm lấn, bảo tồn răng thật

Với phương pháp bọc răng sứ, người bệnh phải thực hiện màu nhỏ răng, nhưng với phương pháp này, độ dày của răng chỉ từ 0.5 – 0.6mm nên các bác sĩ sẽ không cần thực hiện mài nhỏ răng, chỉ tác động rất ít lên răng thật. Nhờ đó, giúp mô răng được giữ lại tối đa, hạn chế ê buốt sau thực hiện.

làm răng sứ veneer (

Đảm bảo chức năng nhai nuốt

Với phương pháp này, bạn vẫn đảm bảo chức năng nhai nuốt như bình thường, cảm nhận được mùi vị thức ăn mà hoàn toàn không bị tác động hay ảnh hưởng sau khi bọc răng sứ veneer.

Tuổi thọ cao

Nhiều người thường lầm tưởng phương pháp này chỉ có thể duy trì được vài năm sau thực hiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tuổi thọ của phương pháp làm răng sứ veneer là khá cao, trung bình kéo dài lên đến 10 – 15 năm, trường hợp bạn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, chăm sóc răng đúng cách thì thời gian tồn tại của răng sau thực hiện còn lâu hơn.

Bên cạnh đó, việc dán mặt răng sứ còn bám chắc lên thân răng, không bị hở, cũng không dễ bị bong tróc trong quá trình nhai nuốt thức ăn, chải răng hàng ngày nhờ chất kết dính đặc biệt trong nha khoa, vì thế bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp