Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Làm răng sứ bao nhiêu tiền

Câu hỏi: làm răng sứ bao nhiêu tiền. Chào bác sĩ, em có một vài thắc mắc muốn được bác sĩ tư vấn giúp em. Em có một chiếc răng cửa bị mẻ do ăn phải thức ăn cứng, hiện em đang có ý định đi bọc răng sứ những chưa biết giá cả của phương pháp này như thế nào. Bác sĩ cho em hỏi, làm răng sứ bao nhiêu tiền? Thực hiện bọc răng sứ có tốt không? mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn. Mai Lê (Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp làm răng sứ bao nhiêu tiền, liệu thực hiện bọc răng sứ có tốt không? Chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Làm răng sứ cho răng cửa

Như thông tin bạn chia sẻ, răng cửa của bạn bị mẻ do quá trình nhai nuốt, chịu tác động của thức ăn quá cứng, khiến răng hư tổ, gây mất thẩm mỹ. Đối với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu bởi nó là nơi mà người khác thường chú ý nhất trên gương mặt. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ toàn sứ. Đây là răng được làm hoàn toàn với chất liệu bằng sứ, có tính thẩm mỹ cao, nhìn trông y như răng thật cả về hình dáng, kích thước lẫn màu sắc răng. Thêm vào đó, răng không bị xỉn màu theo thời gian cũng như bị ám đen viền nướu như phương pháp phục hình răng sứ kim loại.

làm răng sứ bao nhiêu tiền

Đối với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ cần đặt lên hàng đầu nên bạn nên chọn loại sứ không kim loại Cercon để làm lại răng bạn, vì loại này được làm toàn sứ nên nhìn giống như răng thật, răng bạn sẽ không bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào.

Với những kỹ thuật tiên tiến hiện nay, dựa trên những thông số và dấu răng được lấy từ bác sĩ khám trực tiếp cho người bệnh, cùng với thiết bị hiện đại hỗ trợ, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện và chế tạo ra những chiếc răng sứ có vẻ ngoài tương đồng với răng thật tỷ lệ 100%, nhờ đó, người bệnh thậm chí còn không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Ngoài tính thẩm mỹ, những chiếc răng sứ mới còn rất tốt trong việc đảm nhận chức năng nhai nuốt, răng sứ cho răng cửa cũng có độ bền cao, chịu được áp lực tốt như răng hàm.

Xem thêm

NHỔ RĂNG KHÔN KIÊNG VÀ NÊN ĂN GÌ?

PHƯƠNG PHÁP NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU

Làm răng sứ bao nhiêu tiền

Làm răng sứ bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc nhiều vào loại răng sứ mà bạn quyết định chọn lựa để thực hiện. Mỗi loại răng sứ có những ưu và khuyết điểm riêng, thời gian bảo hành, giá tiền cũng khác nhau theo từng loại. Dưới đây là bảng giá làm răng sứ tại 1 vài trung tâm nha khoa bạn có thể tham khảo.

làm răng sứ bao nhiêu tiền

  • Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) (1 răng): 1 triệu đồng
  • Răng sứ kim loại Titan (1 răng): 2 triệu đồng
  • Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM) (1 răng): 3 triệu đồng
  • Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia) (1 răng): 4, 5 triệu đồng
  • Răng sứ không kim loại Cercon (1 răng): 5 triệu đồng
  • Răng Venner sứ (Mặt dán sứ) (1 răng): 6 triệu đồng

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp