Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá trồng răng giả cố định

Giá trồng răng giả cố định là bao nhiêu? Bạn bị mất răng nhưng đang băn khoăn không biết liệu nên phục hình răng bằng phương pháp nào và chi phí phục hình lại là bao nhiêu.

Ngày nay, với các phương pháp trồng răng hiện đại thì việc mất răng không còn là vấn đề nghiêm trọng khiến bạn lo lắng. Giá trồng răng giả cố định sẽ được quyết định bởi kỹ thuật mà người bệnh chọn lựa để áp dụng, vật liệu trồng răng, tình trạng răng miệng của từng người bệnh. Dưới đây mức giá trồng răng cố định của từng phương pháp cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

Giá trồng răng giả cố định

Trồng răng cố định với implant

Cấy ghép implant từ khi ra đời đến nay đã và đang nhận được không ít sự quan tâm từ người bệnh bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Đây là giải pháp giúp răng được phục hồi lại cố định mà không làm ảnh hưởng hay tác động đến những răng kế cạnh. Với chất liệu bằng Titanium bền chắc, tương thích tốt trong xương và nướu của người bệnh nên chiếc trụ implant khi được thực hiện cắm ghép có thể tồn tại cố định trong xương hàm mà không gây ra những tác động xấu nào đến xương của người được cấy ghép.

giá trồng răng giả cố định

Sau khi chân răng được cấy vào xương hàm, một chiếc mão sứ sẽ được chụp lên phía bên trên để sao cho đảm bảo độ thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho người bệnh. Răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) thường được lựa chọn để làm mão sứ trên răng được cấy ghép vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao cả về màu sắc vừa là chất liệu tốt cho mô nướu.

Chi phí cấy ghép răng implant giao động trong khoảng từ 700-1200USD/ trụ.

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG

BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU, LỆCH LẠC

Bọc răng sứ

Khi có nhu cầu phục hình cho hàm răng được đều, đẹp và đa phần là đang trong tình trạng xuống cấp của mình, bọc răng sứ cũng là phương pháp được nhiều người chọn lựa bởi tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực và mức chi phí hợp lý mà phương pháp này mang lại.

Tại các trung tâm nha khoa hiện nay, trồng răng sứ cố định được áp dụng trong việc phục hình răng miệng cho khách hàng. Tùy vào điều kiện của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa cho mình loại răng sứ phù hợp. Trong số các loại răng sứ được áp dụng phổ biến hiện này thì răng sứ toàn sứ được đánh giá cao hơn cả. Hiện nay, tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đã và đang áp dụng công nghệ sản xuất răng toàn sứ (CAD/CAM). Những chiếc răng sứ được sản xuất theo công nghệ này sẽ đạt được độ bền chắc, an toàn cho cơ thể, đạt được độ màu sắc, độ trong tự nhiên như răng thật, là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ trồng răng sứ. Giá trồng răng giả cố định hiện nay bạn có thể tham khảo:

giá trồng răng giả cố định

  • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000/răng
  • Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000/răng
  • Răng toàn sứ Cercon: 4.500.000/răng

Tóm lại, nếu bạn đang bị mất răng, cần được tư vấn cụ thể giá trồng răng giả cố định hết bao nhiêu và phương pháp trồng răng nào phù hợp với mình thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để các Bác sĩ tại đây thăm khám, kiểm tra tình trạng hiện tại của bạn, từ đó có hướng tư vấn cho bạn nên chọn phương pháp nào.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp