Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá trồng răng giả cố định hiện nay là bao nhiêu?

Giá trồng răng giả cố định? Hiện nay, vì rất nhiều lý do khiến chúng ta bị mất răng như răng bị gãy, bị sâu hoặc một tai nạn nào đó. Nha khoa thẩm mỹ ra đời giúp phục hồi răng khi bị những trường hợp trên. Nhưng băn khoăn của rất nhiều người đó là giá trồng răng giả cố định là bao nhiêu ? Phương pháp nào hiện nay hiện đại nhất và được nhiều người sử dụng ?

Giá trồng răng giả cố định ? Gồm những phương pháp nào ?

Giá trồng răng giả cố định? Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả cố định khác nhau. Vì thế mức chi phí của mỗi phương pháp cũng khác nhau. để xác định được chính xác trường hợp của bạn nên sử dụng phương pháp nào và giá trồng răng giả cố định hiện nay là bao nhiêu ? Cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay với khoa học công nghệ hiện nay ngày càng tiến bộ cùng với tay nghệ bác sỹ nha khoa ngày càng được nâng cao. Vì vậy việc trồng răng giả giúp bệnh nhân phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng bị mất lên đến 99% như răng thật. Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả cố định đó là làm cầu răng và cấy ghép implant. 2 phương pháp này đều mang lại tính thẩm mỹ và khôi phục chức năng ăn, nhưng độ bền chắc thì cấy ghép implant vượt trội hơn hẳn, vì thế giá thành của phương pháp implant cũng cao hơn.

iá trồng răng giả cố định hiện nay là bao nhiêu_

Trồng răng giả cố định bao nhiêu còn tùy thuộc vào kỹ thuật trồng răng đó là gì ? Sự dụng nguyên vật liệu nào để trồng răng và tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào ? Dưới đây chúng tôi xin đưa giá trồng răng giả cố định bao nhiêu của 2 phương pháp được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay, để các bạn có thể nắm rõ hơn.

Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ CÓ BỊ HÔI MIỆNG KHÔNG

NHỮNG CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA

Giá trồng răng giả cố định là bao nhiêu ?

Giá trồng răng giả cố định bao nhiêu? chi phí trồng răng giả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì thế, từng trường hợp cụ thể bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp và điều trị và chi phí cho bệnh nhân.

Trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ:

Đây là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách sử dụng các mão răng bằng sứ được gắn chặt lên thân răng thật nhằm che lấp đi khoảng trống mất răng. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ dựa vào số lượng răng đã mất để xác định số lượng răng thật cần mài để làm trụ, sau đó những chiếc răng sứ sẽ được chế tác dính liền nhau và được bọc chụp lên trên trụ răng để tạo nên những thân răng mới nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai và tạo hình răng để hàm răng có đủ số lượng trên cung hàm.

iá trồng răng giả cố định hiện nay là bao nhiêu_

Chi phí để thực hiện phương pháp này sẽ tùy thuộc vào số lượng răng và loại sự mà bệnh nhân lựa chọn phục hình.

Trồng răng giả cố định bằng implant.

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn, bao gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ implant làm bằng chất liệu titan chắc chắn và an toàn và có độ tích hợp xương cao. Trụ này có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm mà không hề gây ra biến chứng gì sau này. Phía trên chân răng implant sẽ là một mão răng sứ giống như răng thật (đảm bảo chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai). Với phương pháp này có 3 ưu điểm vượt trội: tính thẩm mỹ cao, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, độ bền chắc lâu dài .

Giá trồng răng giả cố định với phương pháp cấy ghép implant phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân, số lượng răng cần cấy ghép. Tuy nhiên, vì ưu điểm vượt trội nên chi phí ở phương pháp này hơi cao, khoảng 20 triệu / 1 chiếc răng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp