Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá răng sứ thẩm mỹ có đắt không

Câu hỏi: giá răng sứ thẩm mỹ. Chào bác sĩ, hiện nay em đang có vấn đề về răng miệng đang cần được bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Chẳng là răng cửa của em lâu nay có hiện tượng thưa, kẽ răng bị hở, em được mọi người tư vấn răng để khắc phục tình trạng này, phương pháp tốt nhất hiện nay là bọc răng sứ. Bác sĩ cho em hỏi, nếu trường hợp của em nếu áp dụng phương pháp bọc răng sứ thì giá răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu? Hoài Thi (Tân Bình)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã thư về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề bọc răng sứ, giá răng sứ thẩm mỹ hiện nay, chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Giá răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ thẩm mỹ, mỗi loại sẽ có những chức năng, ưu và nhược điểm riêng, tuỳ vào khả năng tài chính của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa cho mình phương pháp bọc răng sứ riêng: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ. Trong số những loại răng sứ hiện nay, răng sứ toàn sứ được đánh giá cao về độ bền, khả năng chịu lực, cũng như vẻ ngoài tự nhiên, độ bền của răng cao như răng thật, loại răng sứ này mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng nhưng cũng là loại răng sứ mắc nhất trên thị trường hiện nay.

 giá răng sứ thẩm mỹ

Trước khi người bệnh tiến hành thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, mài nhỏ cùi răng theo tỉ lệ nhất định. Trường hợp răng có những tổn thương đến tuỷ, người bệnh sẽ được tiến hành chữa tuỷ để người bệnh không còn cảm giác ê buốt hay tình trạng đau nhức về sau. Chi phí cho việc chữa tuỷ giao động trong khoảng từ 500 – 1 triệu đồng tại các trung tâm nha khoa hiện nay. Giá răng sứ thẩm mỹ mỗi loại có những mức giá khác nhau, dưới đây là bảng giá răng sứ thẩm mỹ bạn có thể tham khảo qua:

  • Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown): 1 triệu đồng/ răng
  • Răng sứ kim loại Titan: 2 triệu đồng/ răng
  • Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM): 3 triệu đồng/ răng
  • Răng sứ không kim loại (Toàn sứ zirconia): 4,5 triệu đồng/ răng
  • Răng sứ không kim loại Cercon: 5 triệu đồng/ răng

Xem thêm

RĂNG KHÔN BỊ LUNG LAY CÓ NÊN NHỔ HAY KHÔNG?

RĂNG KHÔN BỊ HÔI PHẢI XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Răng sứ toàn sứ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua những quy trình thực hiện khắt khe, nhờ đó mang đến độ chuẩn xác cao cũng như khả năng chịu áp lực tốt. Răng không chỉ đảm nhận chức năng nhai nuốt như một chiếc răng thật mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh. Cũng như răng s toàn sứ, các loại răng sứ kim loại và răng sứ titan cũng có khả năng chịu lực tốt, tuy nhiên tính thẩm mỹ cũng như độ bền của 2 loại răng này không cao như răng sứ toàn sứ.

giá răng sứ thẩm mỹ

Ngoài ra, độ bền của răng sứ cũng tuỳ thuộc nhiều vao tay nghề của người bác sĩ thực hiện. Vì thế, trước khi quyết định thực hiện phương pháp này, bạn nên cân nhắc và tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để được thực hiện làm răng sứ một cách chuẩn xác và đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp