Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ

Câu hỏi: dịch vụ làm răng sứ. Chào bác sĩ, em có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp em? Hiện răng cửa của em đang có hiện tượng thưa, phần hở giữa 2 răng ngày càng rộng, em được bạn bè tư vấn rằng, để răng đều đẹp hơn nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ, răng sẽ sát khít và đẹp hơn, nhìn tương đương với răng thật. Bác sĩ cho em hỏi dịch vụ làm răng sứ có tốt không? Em cám ơn. Hoàng Hà (Tân Bình)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề bạn muốn cải thiện tình trạng răng cửa bị thưa, và không biết dịch vụ làm răng sứ có tốt không, chúng tôi có một vài chia sẻ cùng bạn như sau:

Dịch vụ làm răng sứ cho răng hàm

Với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ là vô cùng quan trọng bởi nó là mặt tiền của gương mặt, nếu răng có những khiếm khuyết trên cung hàm sẽ khiến gương mặt trông kém xinh, mất thẩm mỹ hơn, điều này cũng khiên nhiều người cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Để khắc phục tình trạng này, bọc răng sứ được xem là giải pháp hữu hiệu để bạn có được hàm răng đều đẹp như mong đợi.

dịch vụ làm răng sứ

Khi phục hình răng sứ, người bệnh sẽ được lấy dấu răng và gửi về labo sản xuất, với kỹ thuật tiên tiến, các kỹ thuật viên sẽ tạo ra những chiếc răng sứ lên màu chuẩn xác, hình dáng, kích thước y như răng thật. Răng sứ mới đảm bảo những tiêu chí về khả năng nhai nuốt, tính thẩm mỹ cũng như vai trò bảo vệ răng thật. Bên cạnh đó, những răng sứ bọc ngoài răng cửa cũng có độ cứng chắc hơn so với cả răng sứ cho răng hàm, du chiếc răng này không đảm nhận chức năng nhai nuốt chính.

Xem thêm

RĂNG KHÔN LÀ RĂNG NÀO?

RĂNG KHÔN HÀM DƯỚI MỌC LỆCH

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Trước khi tiến hành làm răng sứ, người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê, mài răng để tạo bệ đỡ cho răng sứ bọc lên phía trên. Nếu răng bị sâu, hay có những tổn thương đến tuỷ, bác sĩ sẽ tiến hành chữa tuỷ, sau đó mới tiến hành bọc răng sứ, quá trình chữa tuỷ sẽ kéo dài thời gian khoảng từ 3- 4 lần hẹn. Ngoài ra, dịch vụ làm răng sứ giá bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn lựa. Dưới đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ làm răng sứ phổ biến tại các trung tâm nha khoa hiện nay:

dịch vụ làm răng sứ

Giá bọc răng sứ:

  • Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown): 1 triệu/ răng
  • Răng sứ kim loại Titan: 2 triệu/ răng
  • Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM): 3 triệu/ răng
  • Răng sứ không kim loại (Toàn sứ zirconia): 4,5 triệu/ răng
  • Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ): 5 triệu/ răng
  • Venner sứ (Mặt dán sứ); 6 triệu/ răng

Với những khác biệt trên, khi thực hiện bọc răng sứ, đảm bảo an toàn và tính hiệu quả cao sau thực hiện, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám và có hướng điều trị, tư vấn hợp lý cho vấn đề mà bạn đang gặp phải. Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ làm răng sứ, hi vọng bạn có thể hiểu hơn về phương pháp này và có quyết định đúng đắn cho mình.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp