Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ veneer phục hình khuyết điểm răng

Bọc răng sứ veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ bằng cách sử dụng một lớp sứ mỏng, tương đồng với răng thật và dán trực tiếp lên bề mặt răng, mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong thực hiện nên quá trình bọc răng sứ veneer có độ chuẩn xác cao, mang đến hàm răng đều đẹp hơn.

Những trường hợp nên thực hiện phương pháp này

Những trường hợp sau có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ veneer để khắc phục khiếm khuyết cho răng như:

  • Răng bị nhiễm màu do sử dụng thuốc kháng sinh từ nhỏ
  • Răng bị thưa, hai răng cửa có kích thước to hơn so với những răng còn lại.
  • Răng bị vỡ, mẻ lớn.
  • Phần răng cửa bị tổn thương cần được khắc phục sớm.

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng và số lượng răng cần được phục hình, sau đó sẽ tư vấn cho người bệnh cũng như lên kế hoạch để thực hiện phục hình bọc răng sứ veneer.

Ưu điểm bọc răng sứ veneer

Bọc răng sứ veneer được xem là phương pháp phục hình thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, đánh dấu bước phát triển mới củ ngành nha khoa. Phương pháp này tích hợp những ưu điểm nổi trội sau:

bọc răng sứ veneer

Xem thêm

MẸO GIÚP BẠN CHỮA BỆNH CHẢY MÁU CHÂN RĂNG TẠI NHÀ

CHỮA VIÊM CHÂN RĂNG BẰNG THUỐC NAM AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Khắc phục tình trạng răng xấu

Nhờ thiết kế đặc biệt mà việc bọc răng sứ veneer giúp khắc phục tình trạng răng một cách hiệu quả, giấu đi những khiếm khuyết về răng như răng bị mòn men răng, sứt mẻ, răng không đều nhau, mất cân đối… đặc biệt, đây là phương pháp hữu hiệu dành cho những ai có răng cửa bị hư, không đẹp

Giúp răng đều, đẹp, trắng hoàn hảo

Nhờ được chế tạo bằng từ sứ nguyên chất, cao cấp, có màu trắng sáng và độ bóng, trong tương tự như răng thật, bọc răng sứ veneer được đánh giá có khả năng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho tất cả loại răng sứ phục hình thẩm mỹ hiện nay, đẹp và trắng sáng như thật.

Hạn chế mài răng

Nếu như với phương pháp bọc răng sứ, người bệnh phải thực hiện mài nhỏ răng thật, tạo bệ đỡ cho mão sứ bọc lên trên thì với phương pháp bọc răng sứ veneer này, người bệnh chỉ phải trải qua quá trình thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước của răng với tỉ lệ mài rất ít, hạn chế xâm lấn, thường chỉ khoảng ½ so với việc làm răng thông thường. Bọc răng sứ veneer giúp bảo tồn răng sứ tối đa, không cần phải lấy tuỷ, cũng không làm răng bị ê buốt cả khi đang trong quá trình thực hiện làm răng.

bọc răng sứ veneer

Bọc răng sứ veneer với mặt dán bên ngoài khá mỏng (chỉ khoảng 0,5 – 0,6 mm) nên khi được thực hiện gắn vào răng sẽ không làm người bệnh có cảm giác vướng, cộm hay khó chịu. Ngoài ra, nhờ được chế tạo bởi các khối sứ nguyên chất nên bọc răng sứ veneer cũng có thể chịu được áp lực nhai, cắn khá lớn.

Bền chắc lâu dài

Tuổi thọ trung bình của một ca bọc răng sứ veneer nếu chăm sóc kỹ sẽ có tuổi thọ trung bình kéo dài từ 10 – 15 năm, với trường hợp bạn được thực hiện với bác sĩ có tay nghề cao. Ngoài ra, mặt dán còn bám chắc trên thân, không bị kênh, hở, không dễ bị bong, bật khi nhai cắn, … nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp