Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt?? Răng sứ Veneer được ví von như một chiếc áo khoác mới cho phần răng cửa, giúp phục hình răng toàn diện cả về hình thể lẫn màu sắc. Mang đến một hàm răng đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

Tại sao nên chọn bọc răng sứ Veneer

Nếu gặp những trường hợp dưới đây thì phương pháp bọc răng sứ veneer được xem là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn:

  • Răng bị nhiễm màu tetracyline hoặc nhiễm Flouride, không thể thực hiện tẩy trắng được
  • Răng bị vỡ, mẻ, hoặc bị thưa nhẹ
  • Răng bị mòn cạnh
  • Răng mọc không cân đối trên cung hàm
  • Thân răng ngắn, cười hở lợi

Ưu điểm lớn nhất của răng sứ Veneer chính là cho hàm răng đều đẹp, với màu sắc và hình dáng tương đương răng thật. Những khiếm khuyết trên răng như mòi men răng, răng bị sứt mẻ, không đều… đều có thể “giấu” đi nhanh chóng. Mặt khác, phương pháp này được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp, có độ trắng sáng cao, độ bóng tự nhiên nên khi gắn lên răng trông rất thật.

bọc răng sứ veneer ở đâu tốt

Xem thêm

CHẢY MÁU NƯỚU RĂNG, ĐỪNG XEM NHẸ

CHẢY MÁU CHÂN RĂNG THƯỜNG XUYÊN PHẢI LÀM SAO

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt

So sánh bọc răng sứ veneer và bọc răng sứ

Độ bền của răng

Độ bền trung bình của răng sứ Veneer khoảng từ 5 – 10 năm, tương đương với phương pháp bọc răng sứ. Tuy bọc răng sứ có thể sẽ bền chắc hơn, nhưng đó là khi răng bọ tổn thương, mất mô nặng hoặc những bệnh lý mòn men răng nặng, ảnh hưởng đến khả năng nhai cần được bảo vệ. Còn trên thực tế, độ bền của 2 loại răng là ngang nhau.

Tỉ lệ mài răng thật

Khi những chiếc răng có hình dáng không chuẩn, xỉn màu nhưng hoàn toàn khoẻ mạnh, thì bạn có thể thực hiện cả bọc răng sứ lẫn dán mặt Veneer. Tuy nhiên, với việc bọc răng sứ, tỉ lệ mài răng sẽ nhiều hơn so với dán răng sứ Veneer. Việc dán răng sứ chỉ cần mài một lớp men răng bên ngoài, không tổn thương, cũng không làm xâm lấn răng nhiều như bọc răng sứ, điều này giúp bảo tồn mô răng thật.

Tính thẩm mỹ

Bọc răng sứ là bọc lên toàn bộ răng, trong khi dán răng sứ veneer chỉ ở phần mặt trước. Trường hợp có nhiều răng bị khiếm khuyết về vẻ bề ngoài thì dán mặt răng sứ được xem là tối ưu hơn cả.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm thực hiện phương pháp này. Công nghệ dán răng sứ veneer giúp dán răng bền chặt hơn trên thân răng, không bị kênh hở, cũng không dẽ bị bong tróc, bật ra khi nhai nuốt. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến, giúp việc dán mặt răng sứ có khả năng bám chắc và chống mòn tối đa, giúp duy trì màu sắc, độ bền lâu dài cho răng.

bọc răng sứ veneer ở đâu tốt

Để có thể tìm được địa chỉ Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt bạn cần chú ý đến đến những yếu tố như: trung tâm có sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi không? Hệ thống máy móc, thiết bị cho việc khám và chữa trị, chế độ bảo hành sau khi thực hiện, đội ngũ nhân viên tư vấn, phục vụ tại trung tâm… đây là những yếu tố then chốt giúp bạn có thể xác định được việc bọc răng sứ veneer ở đâu tốt.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp