Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng sứ khắc phục mất răng

Trồng răng sứ khắc phục mất răng là phương pháp mà bạn nên thực hiện để lấy lại nét thẩm mỹ và sự tự tin cho bản thân mình. Bằng sự phát triển của công nghệ chỉnh nha hiện đại, trồng răng sứ Implant nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và được xem là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Trồng răng sứ khắc phục mất răng là gì?

Bị mất răng là điều mà không ai mong muốn vì nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn cản trở quá trình nhai thức ăn. Quan trọng hơn, nếu bị mất răng mà không sớm tìm biện pháp khắc phục sẽ để lại ảnh hưởng cho những chiếc răng xung quanh, làm nó dễ lung lay và yếu dần đi. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng sâu răng, viêm lỗ chân răng ở nhiều người.

Trồng răng sứ khắc phục mất răng 1

Trồng răng sứ với trụ Implant giúp bạn khắc phục khuyết điểm mất răng

Trồng răng sứ khắc phục mất răng bằng cách trồng Implant là phương pháp mà bác sĩ sẽ dùng một trụ được làm bằng Titanium có hình dáng giống chân răng để cấy ghép vào trong xương quai hàm, làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên. Phương pháp này thực hiện khá nhanh mà không cần phải mài hai răng kế bên và làm cầu răng. Đây là giải pháp phục hồi lại cố định về cả thân và chân răng, mang lại sự an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt, trụ Implant khá tương thích với môi trường khoang miệng nên không gây ảnh hưởng cũng như không để lại biến chứng.

Trồng răng sứ khắc phục mất răng không chỉ phù hợp với trường hợp này mà còn có thể đồng thời khắc phục khuyết điểm răng bị sâu quá nặng dẫn đến viêm tủy và cần thực hiện loại bỏ răng. Phương pháp này chống chỉ định với những khách hàng có tiền sử bệnh tim mạch, bạch cầu, suy gan, suy thận, phụ nữ có thai hoặc trẻ em đang trong giai đoạn phát triển,…

Tại sao bạn nên trồng răng sứ khắc phục mất răng?

Khách hàng khi bị những khuyết điểm kể trên cần tiến hành phương pháp này bởi đây không chỉ là giải pháp hữu ích nhất mà nó còn có khá nhiều ưu điểm mà khi biết đến bạn có thể yên tâm thực hiện. Một số ưu điểm của trồng răng không mất răng bằng trụ Implant như:

  • Khắc phục được khuyết điểm mất răng đem lại hàm răng đều và đẹp giúp thực hiện chức năng răng miệng cũng như cải thiện tính thẩm mỹ.
  • Bảo vệ hàm răng của bạn, đặc biệt là những răng xung quanh tránh bị lung lay và cố định hơn.
  • Phương pháp áp dụng kỹ thuật hiện đại không cần mài răng và làm cầu răng.
  • Có cấu tạo chắc chắn, không gây tổn thương hay có bất kì ảnh hưởng gì đến các vùng mô và nướu.
  • Thời gian thực hiện nhanh, chi phí thấp và cho hiệu quả lâu dài.

Quy trình thực hiện trồng răng sứ khắc phục mất răng

Để thực hiện trồng răng sứ khắc phục mất răng, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện bởi ở đó có đầy đủ hệ thống trang thiết bị cũng như bác sĩ giỏi giúp quá trình thực hiện an toàn và cho kết quả cao. Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình trồng răng sứ khắc phục mất răng bằng trụ Implant diễn ra theo quy trình khép kín và đầy đủ các bước.

Đầu tiên khi khách hàng đến thăm khám được bác sĩ kiểm tra răng miệng cũng như số lượng răng mất, xem xét cấu tạo xương quai hàm có được để đặt Implant hay không. Sau đó, bác sĩ tiến hành lấy dấu và tư vấn về phương pháp cũng như màu răng sứ phù hợp. Khách hàng đồng thời được vệ sinh và chữa các bệnh về răng miệng sạch sẽ. Để khắc phục tình trạng mất răng, bác sĩ sẽ gắn trụ Implant vào xương hàm và gắn răng tạm trong thời gian chờ chế tạo răng sứ đồng thời chờ trụ Implant cố định trong hàm. Sau khi trụ Implant ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ, hoàn tất quá trình trồng răng Implant.

Trồng răng sứ khắc phục mất răng 2

Khuyết điểm mất răng sẽ được khắc phục sau khi thực hiện

Thời gian để điều trị hoàn thành quá trình trồng răng sứ khắc phục mất răng là khoảng 1 tháng. Trong khoảng thời gian chờ để phục hình, bác sĩ đặt lịch hẹn tái khám hằng tuần để kiểm tra tình trạng Implant và thực hiện cân chỉnh cho phù hợp để răng được cố định nhất.

Với phương pháp trồng răng sứ khắc phục mất răng, khách hàng sẽ có thể dễ dàng thực hiện mà không còn lo ngại về khuyết điểm của mình nữa. Đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp răng tốt nhất để tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp