Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Trồng răng implant khắc phục tiêu xương

Trồng răng inplant là kỹ thuật cấy ghép thay thế răng đã mất, implant là từ dùng để chỉ một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titannium có tác dụng nâng đỡ mão răng, hàm giả hay cầu răng thông qua phẫu thuật được đặt trong xương hàm. Nó được ví như một chiếc chân răng mới sau đó sẽ gắn răng giả lên trên. Ngoài việc có khả năng thay thế những chiếc răng đã mất thì trồng răng implant khắc phục tiêu xương rất hiệu quả.

Trồng răng implant có chống tiêu xương an toàn, hiệu quả

Nguyên nhân dẫn tới tiêu xương do mất răng

Theo các nghiên cứu nha khoa đã chỉ ra, việc mất hoàn toàn cả thân và chân răng sẽ tạo ra một khoảng trống trong xương, đây chính là nguyên nhân dẫn đến xương răng bị sụt và tiêu đi.

Tiêu xương có hậu quả rất nghiêm trọng nếu bạn không có những phương án can thiệp kịp thời như:

  • Tụt nướu
  • Di răng
  • Tiêu xương hàm
  • Ăn nhai kém
  • Móm
  • Khó khăn trong hoạt động chỉnh hình

Và kỹ thuật trồng răng implant là giải pháp tốt nhất hiện nay để khắc phục tình trạng tiêu xương khi mất răng.

Trồng răng implant chống tiêu xương như thế nào?

Như đã nói, việc sử dụng trụ titanium thông qua phẫu thuật cấy vào xương hàm rồi gắn răng giả lên sẽ có chức năng giống như một chiếc chân răng mới, có chức năng nâng đỡ và đảm bảo việc nhai thô diễn ra bình thường.

Và implant hiện là phương pháp trồng răng duy nhất có thể bù lại phần chân răng đã mất, lấp khoảng trống trên xương hàm chống lại việc xương có thể bị tiêu đi theo thời gian, nên ta có thể nói trồng răng implant chống tiêu xương hàm là hoàn toàn chính xác.

Khi bình thường xương cần có sự phát triển liên tục do quá trình tác động lên chân răng, xương hàm cần có sự kích thích để có thể duy trì hình dạng cũng như mật độ. Trồng răng implant được gắn vào sâu trong xương hàm để thay thế hoàn toàn chân răng, sau đó gắn răng sứ lên trên. Implant truyền lực cho xương hàm cũng như kích thích chúng phát triển giống như một chân răng bình thường.

Việc sử dụng implant sẽ khiến cho xương hàm phát triển, duy trì mật độ cũng như chống lại tình trạng tiêu xương, giúp nâng đỡ cơ hàm không dẫn tới tình trạng hô, móm mất thẩm mỹ.

Là một kỹ thuật nha khoa phức tạp nên bạn cần tìm tới những địa chỉ uy tín, có các y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, cho phép tỉ lệ thành công 100%.

Trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng implant chống tiêu xương đang có tại phòng khám răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp, nụ cười tươi cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Để có thể biết mình có nên sử dụng kỹ thuật trồng răng implant hay không, xin mời bạn đến trực tiếp phòng khám để các y bác sỹ của chúng tôi được thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp