Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng? Bạn không đang hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nào? Bạn muốn tìm một địa chỉ nha khoa mà bạn có thể đặt niềm tin tẩy trắng răng tại đó.

Cách nhận biết địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM không thật sự nhiều so với số lượng nha khoa trên thực tế. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để đến đúng nơi tẩy trắng răng chuyên nghiệp. và chất lượng.

Trước khi giới thiệu cho bạn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM, xin giới thiệu cho bạn chi tiết những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại ngày nay. Vậy, hiện nay những phương pháp tẩy trắng răng nào đang áp dụng hiệu quả.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma là một công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, chúng mang lại hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong đợi của khách hàng đó chính là một hàm răng trắng sáng, rạng ngời, không tỳ vết, giúp loại bỏ hiện tượng hàm răng bị ố vàng, xỉn màu. Phương pháp này giúp mọi người có thể thoải mái tự tin giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày, nhất là những bà mẹ sau khi sinh sắp đi làm trở lại.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM 1

Tẩy trắng răng thực hiện theo công nghệ Plasma

Có chế hoạt động của công nghệ Plasma là sử dụng bước sóng plasma để hoạt hoá thuốc tẩy trắng răng giúp cắt đứt những liên kết của protein làm răng sẫm màu, nó sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt răng. Thế nhưng mọi quá trình sẽ diễn ra nhanh gọn, không hề gây ảnh hưởng đến men răng cũng như các tổ chức năng khác như mô, nướu.

Áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Plasma vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho răng, vừa không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng. Bạn hãy tìm đến địa chỉ tẩy trắng răng uy tín để được tư vấn cụ thể.

Tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening

Đây là công nghệ tiên tiến giúp chúng ta tẩy sạch những xỉn màu, ố vàng trên răng bằng ánh sáng laser. Trước khi tẩy trắng răng bằng công nghệ này bác sỹ sẽ tiến hành lấy cao răng và bôi hoạt chất để bảo vệ nướu và môi để không bị ảnh hưởng trong quá trình tẩy trắng.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM 2

Bạn sẽ có hàm răng trắng bóng và sạch sẽ sau khi thực hiện*

Tùy vào mức độ ố vàng của răng mà bác sỹ sẽ tính toán liều lượng phù hợp và mức nhiệt laser, ánh sáng laser sẽ tác động trực tiếp lên thuốc tẩy trắng răng, giúp thay đổi màu răng.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại tphcm

Thẩm mỹ nha khoa ngày càng được khách hàng chú trọng, đặc biệt là những dịch vụ liên quan đến răng như tẩy trắng răng, bọc răng sứ, niềng răng,… Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều nha khoa chưa được cấp phép hoạt động vẫn ngang nhiên cung cấp những dịch vụ này cho khách hàng, đẩy khách hàng và tình thế tiền mất tật mang.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM 3

Sự đầu tư về công nghệ và thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc, hỏi ý kiến những người đã từng tẩy trắng răng để lựa chọn được địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM. Chúng ta có thể lựa chọn vào những tiêu chí như sau: Chuyên môn bác sỹ, giấy phép hành nghề, chứng nhận, công nghệ hiện đại, có tiếng trên thị trường

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp