Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Tất cả trong chúng ta, ai cũng mong muốn có một hàm răng trắng sáng và một nụ cười đẹp giúp tự tin hơn, tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi giao tiếp với người khác, đồng thời cũng giúp bạn mở ra được nhiều cơ hội cho mình. Vì vậy các phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nhà hoặc tại nha khoa rất được mọi người ưu chuộng và tìm hiểu, nhất là các chị em phụ nữ.

Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay

Làm trắng răng bằng đèn Plasma

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả 1

Công nghệ tẩy trắng bằng đèn Plasma

Đây là phương pháp tẩy trắng răng an toàn được áp dụng nhiều nơi trên thế giới, nó hoàn toàn vô hại, không bị hư men răng, cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ toàn thân.

Thời gian thực hiện: Phương pháp tẩy trắng răng bằng plasma kéo dài trong 1h 30 phút và đặc biệt an toàn.

Phương pháp thực hiện: Mặt ngoài các răng được phủ một lớp thuốc tẩy trắng răng, thuốc này có đặc tính giải phóng các chất oxy hoá khử. Tất cả các răng sẽ được chiếu đèn plasma, ánh sáng này sẽ có tác dụng kích thích tính năng khử màu của thuốc. Phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tẩy trắng răng bằng Bleach Bright

Bleach Bright được xem như là một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt, sau khi sử dụng phương pháp này, hàm răng của bạn sẽ trông trắng hơn từ 2 đến 8 nấc trên dải màu đo độ trắng sáng của răng.

Thời gian thực hiện: Phương pháp này được thực hiện trong thời gian từ 20- 40 phút, không gây ê buốt răng.

Phương thức thực hiện: Công thức đặc biệt và sáng tạo này là sự kết hợp giữa gel làm trắng với những bước sóng chính xác từ hệ thống anh sáng LED từ đèn BEYOND.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser

Tẩy trắng răng bằng phương pháp laser là việc thực hiện dùng ánh sáng xanh từ tia laser tác động và thuốc tẩy trắng răng, giúp hàm răng sáng bóng tự nhiên.

Thời gian thực hiện: Phương pháp tẩy trắng răng này được thực hiện trong vòng 60 phút bằng kỹ thuật laser.

Phương thức thực hiện: Công nghệ laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra từ hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt toả ra ở mức tối thiếu, rất an toàn cho bệnh nhân.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nhà

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng tại nhà được sử dụng phổ biến đó là dùng máng tẩy trắng hay miếng dán làm trắng răng,… đang được ưu chuộng vì chúng có giá thành tương đối rẻ cũng như mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả 2

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc và máng tẩy chuyên dụng

Thời gian thực hiện: Từ 7-10 ngày.

Phương pháp thực hiện: Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà được thực hiện theo hướng dẫn của bác sỹ nha khoa. Bệnh nhân đến khám sẽ được bác sỹ lấy khuôn hai hàm răng và làm một cặp máng bằng plastic cho vừa với răng, Sau đó, bác sỹ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào máng và cách đeo máng vào miệng.

Trên đây là những phương pháp tẩy trắng răng an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, mỗi phương pháp tẩy trắng răng có ưu điểm riêng. Vì vậy, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa, ở đây các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất cho bạn

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp