Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô? Lựa chọn phương pháp chỉnh hàm hô bằng phương việc phẫu thuật đang là xu hướng phổ biến hiện nay bởi những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật này.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Trước đây, nhiều người vẫn lựa chọn phương pháp niềng răng để khắc phục lại tình trạng răng hô, răng vẩu. Tuy nhiên, phương pháp này không có tác dụng với các trường hợp hô do xương. Bạn có thể tham khảo nguyên nhân ở bài viết sauPhẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng: đúng hay sai ?

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã tạo niềm hi vọng mới cho những người mắc bệnh hô, vẩu. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp phẫu thuật giúp những người từng bị tật hô vẩu ám ảnh sẽ có nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp, cân đối chỉ trong 1 lần thực hiện phẫu thuật. Vậy quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào?

quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô (

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp và được thấy những hình ảnh hàm và khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Ngoài ra, việc khám sức khoẻ tổng quát cũng rất quan trọng để bác sĩ có thể biết người bệnh có đủ sức khoẻ để thực hiện nay không, tiền sử về bệnh để từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Chụp X-quang

Khách hàng sẽ được thực hiện chụp X-Quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D, cho ra thông số chính xác về các hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm cũng sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng và mức độ hô, qua đó đề ra những phương pháp phẫu thuật phù hợp đối với từng đối tượng khách hàng.

Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác được tình trạng hô hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật. Các thông số kĩ thuật này chính xác đến từng chi tiết và đảm bảo độ chuẩn xác, an toàn .

quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô (

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô

Người bệnh sẽ được tiến hành gây mê nhẹ, không gây đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô được bác sĩ thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, xử lý vô trùng cùng với các thiết bị và máy móc tân tiến, đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo việc phẫu thuật đạt được kết quả cao. Sau khi được tiến hành phẫu thuật người bệnh có thể xuất viện ngay trong ngày.

Xem thêm

CẠO VÔI RĂNG MẤT BAO LÂU THỜI GIAN

CẠO VÔI RĂNG CÓ TỐT KHÔNG

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô

  • Cải thiện tình trạng hô, vẩu chỉ trong một lần phẫu thuật .
  • Giải quyết đồng thời tình trạng bị cười hở nướu
  • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt đến từ Hàn Quốc, chỉ sử dụng một lần và không gây đau
  • Không gây ra nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, có thể xuất viện ngay trong ngày.
  • Ít đau, chỉ cảm giác hơi ê trong 2, 3 ngày đầu
  • Hồi phục nhanh chóng, có thể hoạt động bình thường sau từ 10 -14 ngày
  • Đảm bảo độ an toàn, là phương pháp phẫu thuật thông minh được áp dụng tại nhiều nược trên thế giới.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp