Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Phẫu thuật hàm hô là giải pháp phẫu thuật thông minh, có thể giải quyết triệt để tình trạng hô do hàm mà không để lại biến chứng cho người bệnh, quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và trong thời gian rất ngắn. Đây được xe, là giải pháp tốt mang lại cho người bệnh khuôn mặt đẹp cân đối.

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có thể hiểu là giải pháp phẫu thuật tác động trực tiếp lên khung xương hàm nơi gây ra tình trạng hô. Xương hàm được cắt và kết nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm đã được chỉnh vào đúng vị trí, bạn sẽ sở hữu được một khuôn mặt đẹp cân đối, không còn gặp phải tình trạng mất cân đối do hô, đồng thời giải quyết tình trạng cười hở nướu.

phẫu thuật hàm hô có đau không

Nhiều người vẫn thường lầm tưởng rằng chỉ cần thực hiện niềng răng sẽ giải quyết được vấn đề hô, nhưng thực tế không phải vậy, phương pháp này chỉ có hiệu quả với tật hô do răng. Nếu là bị hàm hô do hàm thì phương pháp niềng răng không có tác dụng. Đối với tật hô nguyên nhân do hàm, chỉ có thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô mới mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm

VIÊM CHÂN RĂNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

CÁCH CHỮA VIÊM CHÂN RĂNG Ở BÀ BẦU

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Rất nhiều người lo ngại khi nhắc tới phẫu thuật, không biết liệu rằngviệc phẫu thuật hàm hô có đau không, có sưng hay chảy máu không hoặc có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với phương pháp thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàm mặt điều trị cùng với hệ thống trang thiết bị tối tân, chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn giải tỏa được những lo ngại rằng việc liệu phẫu thuật hàm hô có đau không.

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đảm bảo không hề gây cảm giác đau và rất an toàn vì được thực hiện bởi những chuyên gia về lĩnh vực răng hàm mặt, cùng với hệ thống thiết bị chuyên biệt hiện đại, nhờ đó sẽ giảm thiểu mức độ đau sưng xuống mức thấp có thể. Mặt khác phẫu thuật hàm hô cũng không làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên rất ít gây sưng và cũng không đau.

phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giải phẫu mà thời gian điều trị được diễn ra nhanh, chỉ sau 48h là khách hàng đã có thể quay trở lại công việc như bình thường. Lý do khiến bạn có thể an tâm mà không còn lo lắng bất cứ vấn đề nào về việc phẫu thuật hàm hô có đau không là bởi phẫu thuật hàm hô chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cơ vùng mặt.

Sau khi phẫu thuật hàm hô, xương hàm sẽ được bác sĩ cố định bằng vít nên không gây ra đau đớn. Mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt còn được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết những nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô sử dụng phương pháp chụp X- quang bằng máy móc chuyên biệt kĩ thuật số ConeBeam CT 3D, sẽ cho ra những thông số chính xác về toàn bộ hệ thống thần kinh, mạch máu, và cung cấp đầy đủ, rõ ràng những thông tin về cấu trúc xương và vị trí cần phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp