Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Phẫu thuật cắt xương hàm trên

Phẫu thuật cắt xương hàm trên hiện đang là giải pháp hữu hiệu giúp người bệnh xóa bỏ được mặc cảm, tự ti do tật hô móm gây ra. Ngoài ra, phẫu thuật cắt xương hàm còn giúp bạn sở hữu được khuôn mặt đẹp, cân đối, hài hòa, giúp thêm tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống.

Phẫu thuật cắt xương hàm trên

Nhắc tới phẫu thuật, nhiều người thường lo lắng việc phẫu thuật sẽ gây đau và nguy hiểm. Tuy nhiên, liệu phẫu thuật cắt xương hàm trên có nguy hiểm không?

Phẫu thuât cắt xương hàm trên là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào xương hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên rất ít xâm lấn và hạn chế làm thương tổn, rất an toàn cũng như không gây nguy hiểm cho người được thực hiện.

phẫu thuật cắt xương hàm trên

Trong những trường hợp hô do hàm hoặc móm, phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp giải phẫu hữu hiệu được đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn, là giải pháp phù hợp giúp người bệnh chấm dứt được tình trạng hô móm, trả lại khuôn mặt với những đường nét đẹp cân đối, tự nhiên.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm hiện nay được xem là rất an toàn, không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những trung tâm lớn, uy tín, có hệ thống máy móc hiện đại.

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm trên không gây nguy hiểm bởi được sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép người bác sĩ quan sát trực tiếp đến từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Nhờ đó tiến hành phẫu thuật cách chuẩn xác, đảm bảo an toàn và hạn chế chảy máu khi mổ và tránh được nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Xem thêm

CÁCH CHỮA VIÊM CHÂN RĂNG Ở BÀ BẦU

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM CHÂN RĂNG HIỆU QUẢ

Phẫu thuật cắt xương hàm như thế nào?

Thăm khám sức khoẻ tổng quát

Người bệnh sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra tổng quát răng hàm mặt. Xác định nguyên nhân và đánh giá được mức độ hô, móm của hàm qua đó sẽ đề ra phương pháp điều trị cũng như là phẫu thuật cắt xương hàm trên hoặc phẫu thuật cắt xương hàm dưới hoặc có thể kết hợp cả hai, để cuối cùng có được kết quả phẫu thuật thành công.

Chụp hình X-quang

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm, người bệnh sẽ được chụp X- quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho ra những thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, nơi cần cân chỉnh sao cho phù hợp. Đồng thời bác sĩ cũng có thể nhìn thấy rõ được hệ thống mạch máu, các dây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật chuẩn xác. Đảm bảo mang lại kết quả mỹ mãn như ao ước và an toàn.

Phẫu thuật cắt xương hàm

Trước khi phẫu thuật cắt xương hàm, bác sĩ sẽ c gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm được thực hiện ở trong phòng phẫu thuật hoàn toàn xử lý vô trùng, hiện đại, được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế. Đảm bảo được tính an toàn và mang lại kết quả như mong đợi.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp