Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng thưa, phương pháp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Một hàm răng thưa khiến cho bạn mất đi rất nhiều giá trị thẩm mỹ trên khuôn mặt, vậy nên việc tìm cách để chữa trị, giúp răng trở nên đều, đẹp và khít hơn là điều cần thiết để bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống, và niềng răng thưa là một trong những phương án tối ưu có thể giải quyết được vấn đề răng miệng phức tạp này.

Niềng răng hô – giúp bạn tự tin hơn

Tại sao lại nên niềng răng thưa?

Răng thưa chính là cách gọi của việc răng có sự sai lệch ở mức độ trung bình, tuy không gây ra những ảnh hưởng quá lớn đến vấn đề nhai nhưng lại gặp phải hạn chế về mặt thẩm mỹ.

Có khá nhiều những phương pháp nha khoa dùng để hạn chế hoặc điều trị triệt để tình trạng này như bọc sứ hoặc trám. Tuy nhiên, khi dùng những hình thức điều trị này không cho hiệu quả lâu dài, thậm chí nó chỉ có tác dụng che đậy đi những khe răng mà không hề tác động đến răng nên những chiếc răng thưa vẫn còn ở nguyên vị trí ban đầu.

Nhưng! Niềng răng thưa lại hoàn toàn khác, tuy mất nhiều thời gian điều trị, chi phí có thể cao hơn nhưng lại có thể cải thiện hàm răng một cách tuyệt đối và có tác dụng đến suốt đời.

Bởi niềng răng sẽ khiến cho những chiếc răng thưa được kéo gần lại với nhau hơn, răng có sự thay đổi lớn về mặt vị trí, chúng được kéo về đúng vị trí của mình, tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng thưa

Với những điều tuyệt vời sau đây thì chắc chắn bạn không cần phải băn khoăn khi lựa chọn hình thức niềng răng thưa để cải thiện tình trạng của mình:

  • Niềng răng hoạt động theo nguyên tắc tạo lực kéo, dần dần giúp răng có sự dịch chuyển về gần với nhau mà không hề dẫn tới tình trạng tổn thương của men hay mô răng. Dù bạn có thời gian điều trị dài đến 4 hay 5 năm thì răng vẫn được bảo vệ một cách nguyên vẹn.
  • Không cần trải qua quá trình xâm lấn nên phương pháp niềng răng không hề tạo cho người bệnh sự đau đớn trong suốt quá trình điều trị.
  • Hiệu quả điều trị chắc chắn thành công, hàm răng sẽ có độ khít tối đa, đều cũng như thẳng hàng, cắn khớp chuẩn vậy nên, ngoài việc cải thiện về tính thẩm mỹ thì niềng răng thưa còn giúp gia tăng tính nhịp nhàng của khớp cắn, dễ dàng hơn khi nhai.
  • Bạn chỉ cần phải điều trị một lần duy nhất và hiệu quả đến suốt đời, không cần đến bất cứ một phương pháp can thiệp nha khoa nào khác.
  • Phương pháp này có khả năng khắc phục hoàn toàn khuyết điểm thưa, vẩu, hô hay răng lệch.

Các phương pháp niềng răng thưa hiện đại nhất đang có tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn, cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn có được một hàm răng đẹp như ý muốn với thời gian điều trị ngắn nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả đạt mức cao nhất.

Đó chính là lời hứa cũng là lời khẳng định của chúng tôi đối với bệnh nhân của mình.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp