Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của khá nhiều người khi họ tìm hiểu về các phương pháp niềng răng để giải quyết những khuyết điểm liên quan tới răng của mình.Hiện nay, vấn đề sức khỏe răng miệng được rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ nó có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thẩm mỹ, một số người gặp phải một vài khiếm khuyết như răng bị vẩu, bị lệch, thưa… và niềng răng là biện pháp có khả năng điều chỉnh răng an toàn, hiệu quả .Khoa học nha khoa đã cho ra đời những phương pháp niềng răng khác nhau với các loại khí cụ nha khoa hiện đại, và niềng răng mặt trong là một trong những biện pháp được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó có khá nhiều những ưu điểm, đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mặt trong là gì? Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong tiện lợi, tính thẩm mĩ cao

Niềng răng mặt trong tiện lợi, tính thẩm mĩ cao

Niềng răng mặt trong là gì?

Nếu chúng ta biết đến phương pháp niềng răng mặt ngoài là việc các nha sỹ sử dụng mắc cài ở phía bên ngoài của răng, tạo lực kéo để điều chỉnh vị trí của răng theo ý muốn, thì niềng răng mặt trong cũng tương tự như vậy nhưng những mắc cài được gắn ở phía mặt trong của răng. Bởi được gắn ở phía bên trong mặt lưỡi nên khi sử dụng biện pháp này bác sỹ cần phải kiểm soát lực kéo một cách chính xác, tăng hay giảm lực ở mỗi giai đoạn cũng cần tới kỹ thuật tốt cũng như thao tác chuyên nghiệp.

Vậy nên, khi quyết định lựa chọn phương án này, bạn không nên chỉ quan tâm đến việc niềng răng mặt trong giá bao nhiêu nên tìm hiểu, tin tưởng những cơ sở nha khoa uy tín, có bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đạt được hiệu quả điều trị cao .

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Đây là một trong những vấn đề mà mọi người quan tâm đến nhiều nhất. Theo bảng giá của nhiều phòng khám răng hàm thì có thể thấy giá của một ca niềng răng sẽ dao động từ khoảng 100 – 120 triệu tùy vào trường hợp khác nhau.

Bác sẽ kiểm tra vùng niềng răng

Vậy nhưng, đối với mức giá như vậy bạn sẽ có được một hàm răng đẹp, đều đặn, khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết về răng như hô,vẩu, thưa, khấp khểnh đến suốt đời.

Với ưu điểm vượt trội là mang tính thẩm mỹ cao nên niềng răng mặt trong là lựa chọn tuyệt vời đối với những đối tượng trên 18 tuổi, thuận tiện cho việc giao tiếp cũng như làm việc.

Tuy nhiên, khi quyết định theo đuổi phương pháp điều trị này bạn cần chú ý tới một số vấn đề như :

  • Thời gian đầu khi sử dụng niềng răng mặt trong người sử dụng sẽ gặp phải một số những bất tiện trong việc nhai, phát âm và hơi khó chịu vì cảm giác cộm do mắc cài chạm vào đầu lưỡi. Bạn sẽ chịu cảm giác này khoảng 2 tuần đầu tiên khi bắt đầu bước vào quá trình điều trị.
  • Chú ý khi vệ sinh răng, vì những mắc cài rất dễ kéo thức ăn ở lại nên ngay sau khi ăn bạn dùng chỉ nha khoa, bàn chải đánh răng mềm để vệ sinh thật kỹ nhé.

Mọi thông tin chi tiết về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng như những câu hỏi khác, quý khách hãy liên hệ với phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để biết thêm chi tiết.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp