Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng hô giá bao nhiêu, phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng là phương pháp điều trị hiệu quả đối với những người bị hô do cấu trúc của răng, chúng mọc lệch, không chuẩn với hàm dẫn đến tình trạng răng hô hay còn gọi là răng vẩu. Niềng răng hô giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người khi họ có nhu cầu tìm đến phương án điều trị này để cải thiện tình trạng răng của mình.

Bạn tự hỏi: Chi phí niềng răng hô là bao nhiêu, có đắt lắm không?

Niềng răng hô giá bao nhiêu, loại nào rẻ?

Cùng với sự phát triển vượt bậc của y học, thì nha khoa cũng có những bước tiến rất lớn về phương pháp điều trị, cũng như các loại khí cụ nha khoa hiện đại ra đời, giúp cho nhiều người thay đổi về tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng của mình.

Ngày nay, việc điều trị răng hô,vẩu không còn là vấn đề phức tạp nữa, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa phương án điều trị dành cho mình, sao cho phù hợp với điều kiện sức khỏe cũng như tài chính của bản thân.

Hiện nay có một số những phương pháp niềng răng cơ bản như đeo mắc cài thông thường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên thời gian điều trị lại kéo dài, phương pháp niềng không mắc cài, niềng răng không mắc cài thẩm mỹ, hay niềng răng mắc cài sứ… sẽ có chi phí cao hơn nhưng thời gian điều trị nhanh hơn.

Vậy nên, niềng răng hô giá bao nhiêu đầu tiên sẽ phụ thuộc vào việc bạn sử dụng phương pháp điều trị nào.

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào những vấn đề nào?

Như chúng ta vừa mới nhắc tới bên trên,điều đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành niềng răng đó chính là :

Phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn

  • Phương pháp niềng răng truyền thống sẽ có giá thành thấp nhất, nhưng thời gian điều trị sẽ mất tới 3 hoặc 4 năm tùy theo tình trạng răng hô của bệnh nhân, bên cạnh đó phương pháp này sẽ không mang tính thẩm mỹ cao.
  • Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D là một trong những phương án tối ưu nếu bạn cần tới tính thẩm mỹ cũng như thời gian đeo niềng thấp, nhưng giá thành của nó lại khá cao nếu như bạn thắc mắc niềng răng hô giá bao nhiêu.

Ngoài ra chúng ta còn biết đến niềng răng cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và một số những phương pháp khác…

Tình trạng của răng

  • Mỗi người sẽ có những đặc điểm, cấu trúc của răng riêng, nên sẽ có các mức độ khó dễ khác nhau sau khi thăm khám. Với một số những trường hợp nhất định có độ khó cao thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn và chi phí cao hơn, quá trình chỉnh nha phức tạp hơn.
  • Ngoài ra, nếu bạn bị hô do cấu trúc hàm thì thậm chí các phương pháp niềng răng đều không mang lại những hiệu quả như ý muốn mà phải can thiệp bằng các phương án y học khác.

Vậy nên, nếu muốn biết cụ thể niềng răng hô giá bao nhiêu thì bạn nên tới địa chỉ phòng khám răng hàm mặt để các bác sỹ có thể đưa ra lời khuyên đúng đắn nhất.

 

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp