Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Kỹ thuật trồng răng all on 4

Kỹ thuật trồng răng all on 4 được phát triển như một phương pháp sử dụng implant một cách hiệu quả hơn trong trường hợp bệnh nhân đang bị mất răng toàn hàm. Đây có thể nói là một trong những phương pháp được khách hàng đánh giá là hữu hiệu, mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho khuôn mặt và cũng như thuận lợi hơn cho quá trình nhai ăn hàng ngày của con người.

Một số ưu điểm của trồng răng all on 4 bạn nên biết

kĩ thuật trồng răng all on 4

Theo bác sỹ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì trồng răng all on 4 là một trong những biện pháp khá hiệu quả giúp cải thiện nhanh chóng nhất đối với những trường hợp bị mất toàn hàm. Với công nghệ này sẽ có một số ưu điểm như :

  • Khi thực hiện việc trồng răng all on 4 sẽ không còn phải ghép xương nữa.
  • Thời gian điều trị rất nhanh chỉ trong vòng 1 ngày từ lúc cấy ghép implant đến lúc phục hình răng implant.

Quy trình trồng răng all on 4 như thế nào ?

Khi tiến hành trồng răng all on 4 thì các bác sỹ sẽ đặc biệt tuân thủ theo một số bước quan trọng như sau:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe của răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát nhất của bệnh nhân.

Bước 2: Tiến hành chụp phim trên các thiết bị máy móc hiện đại nhất để có cái nhìn chi tiết, cụ thể hơn để đưa ra cách khắc phục cho nhanh chóng và hiệu quả coa nhất.

Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm trên và dưới, dựa vào mẫu này để có thể làm máng hướng dẫn vị trí cắm implant.

Chi phí trồng răng all on 4 là bao nhiêu ?

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc và muốn biết rằng : “Chi phí trồng răng all on 4 là bao nhiêu?” để có thể quyết định là làm hay không cũng như muốn chuẩn bị kinh phí cho chủ động hơn.

Theo các bác sỹ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì trồng răng all on 4 là một phương pháp cấy ghép implant mới nhất hiện nay nhằm giúp phục hồi hiệu quả trong các trường hợp  bị mất răng liên tiếp hay mất răng toàn hàm. Với All on 4, các bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ implant gắn chặt vào xương hàm nhằm có thể đóng vai trò như những thân răng nhân tạo giúp nâng đỡ cũng như ngăn chặn những biến chứng tiêu xương do mất răng xảy ra.

Kỹ thuật trồng răng all on 4 sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được ½ khoảng chi phí cần phải trả so với việc cấy ghép implant thông thường.  Sau khi trồng răng all on 4 bạn hoàn toàn có được 1 hàm răng rất đều đặn, cân đối, chắc khỏe như ban đầu mà không lo cộm hay khó chịu, hoặc vướng víu như sử dụng các việc tháo lắp truyền thống khác.

Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí trồng răng all on 4 thì hãy qua phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ xem chi tiết tình trạng răng miệng của bạn như thế nào và xử lý ra làm sao thì mới có thể đưa ra một mức giá cụ thể được.

Với một đội ngũ các bác sỹ không chỉ giỏi mà còn rất tận tâm, yêu nghề. Được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp