Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Giá làm răng implant bao nhiêu hiện nay ?

Giá làm răng implant bao nhiêu hiện nay? Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng tối ưu hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người đang có nhu cầu đang băn khoăn không biết trồng răng implant có đau như những phương pháp thông thường hay không ? và giá làm răng implant hiện nay bao nhiêu ?

Giá làm răng implant phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Để có một bảng giá làm răng implant xác định thì không có, bởi giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Loại trụ implant bạn chọn, loại sứ lựa chọn, tình trạng răng miệng của mỗi người,…

Giá làm răng implant phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều loại trụ bạn có thể lựa chọn mà trong đó ưu nhược điểm của mỗi loại khác nhau. khi đó, giá implant cũng có sự chênh lệch. Thông thường, hiện nay có 5 loại trụ implant được sử dụng phổ biến tại nha khoa. Tất cả đều sản xuất bởi các tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu. Vì thế tuỳ thuộc vào tình hình cụ thể của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn việt liệu trụ implant tương ứng.

Giá làm răng implant phụ thuộc vào loại răng sứ.

Trụ implant chỉ có thể thay thế chân răng, còn phần thân răng phụ thuộc vào loại răng sứ. Do đó, giá làm răng implant cũng còn phụ thuộc vào chất lượng có loại sứ mà bạn lựa chọn.

 

Giá làm răng implant còn phụ thuộc vào công nghệ

Ngoài chất lượng của trụ implant và răng sứ thì công nghệ cũng là yếu tố quyết định chi phí làm răng. Hiện nay, công nghệ implant 4S, được xem là công nghệ tối ưu nhất, giúp phát huy tối đa ưu điểm của trụ implant và răng sứ.

  • Ứng dụng quy trình cấy ghép đúng tiêu chuẩn quốc tế, trụ implant được đặt vào xương hàm một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Kỹ thuật trồng trụ implant trực tiếp vào vị trí mất răng nên không phải tách nướu, gây ảnh hưởng đến những cơ quan răng miệng xung quanh.
  • Duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn, vì trụ implant được tích hợp vào xương hàm, thay thế chân răng thật hoàn hảo, trở thành một phần trong cơ thể, đặc biệt không gây tiêu xương.
  • Xem thêm

BỌC RĂNG SỨ CÓ TÁC HẠI GÌ KHÔNG

BỌC RĂNG SỨ CÓ PHẢI LẤY TỦY KHÔNG

Giá làm răng implant bao nhiêu hiện nay ?

Giá làm răng implant bao nhiêu hiện nay ? Cấy ghép implant là một kỹ thuật trồng răng nha khoa cố định. Trong đó, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng trụ răng giả được làm bằng chất liệu titan có độ bề rất cao. Titan này sẽ được cắm thẳng vào trong xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn.

Chính vì cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá thành cũng kéo theo hơi cao. Tuỳ thuộc vào loại implant có xuất xứ của hãng nào thì giá thành sẽ tương xứng như vậy. Nhìn chung, giá làm răng implant bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn. Các nhà cung cấp implant uy tín đều rất đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Tất nhiên, tỷ lệ thuận với giá thành cao thì chất lượng của chúng cao hơn rất nhiều so với những phương pháp cũ.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về giá làm răng implant hiện nay. Tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín gần nhất để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp