Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu

Chi phí trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu? Ngày nay, với những tiến bộ của y học, việc phục hình răng sứ vĩnh viễn là hoàn toàn có thể để giúp người bệnh khắc phục được những khiếm khuyết trên cung hàm.

Chi phí trồng răng vĩnh viễn

Trồng răng giả là phương thức giúp người bệnh lấp đầy những thiếu sót về răng trên cung hàm, mang đến sự tự tin hơn trong giao tiếp. Hiện nay, phương pháp trồng răng giả cố định được nhiều người áp dụng và mang đến hiệu quả cao, lâu dài phải kể đến cấy ghép implant. Thế nhưng, chi phí trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp implant này bao nhiêu? Có đắt không vẫn là thắc mắc của hầu hết nhiều người.

chi phí trồng răng vĩnh viễn

Phương pháp cấy ghép implant

Phương pháp này nhận được sự quan tâm của hầu hết nhiều người nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người bệnh. Phương pháp này giúp người bệnh phục hồi cả chân lẫn thân răng, mang đến cảm giác y như răng thật, không làm ảnh hưởng đến những răng kế cạnh. Chất liệu làm trụ răng bằng titanium bền chắc, tích hợp xương tốt và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ, có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Phần răng sứ được bọc trên trụ răng cũng có màu sắc và kích thước hài hoà, tương đồng với răng thật, mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Xem thêm

BỊ MỌC RĂNG KHÔN PHẢI LÀM SAO?

CÁCH PHÒNG VÀ CHỮA TRỊ CHẢY MÁU CHÂN RĂNG HÔI MIỆNG

Các phương pháp trồng răng giả cố định

Hiện nay, ngoài phương pháp cấy ghép implant được nhiều người áp dụng, tại các trung tâm nha khoa hiện nay còn áp dụng phương pháp trồng răng sứ cao cấp gồm: Răng sứ kim loại, răng sứ Cercon, Răng sứ Titan,… với những ưu điểm riêng và có những mức giá khác nhau. Về cơ bản, những phương pháp phục hình răng này cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cao, đảm nhận chức năng nhai nuốt tốt, tuy nhiên độ bề của những loại răng này có tuổi thọ khoảng từ 7 – 10 năm tuỳ vào loại răng sứ mà bạn chọn.

Sau khi thực hiện phục hình răng sứ, bạn cũng có thể ăn uống và nhai nuốt như bình thường. Tuy nhiên, để giữ gìn và kéo dài tuổi thọ cho răng, bạn cần phải chú ý vệ sinh răng miệng thật tốt, tránh nhai nuốt thức ăn quá cứng, dai hoặc những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh.

Chi phí trồng răng vĩnh viễn là bao nhiêu?

Hiện nay, trong các trung tâm nha khoa có 2 phương pháp trồng răng cố định, phổ biến là bọc răng sứ và trồng răng implant. Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo.

chi phí trồng răng vĩnh viễn

  • Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown): 1.000.000 vnđ/ Răng
  • Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000 vnđ/ Răng
  • Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ): 4.500.000 vnđ/ Răng
  • Trồng trụ răng implant (chưa tính mão sứ): 800 – 1200$/ Răng

Chi phí trồng răng vĩnh viễn còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố gồm tình trạng răng miệng của từng người, quá trình thực hiện có phải điều trị thêm những phương pháp hỗ trợ hay không, chất liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để thực hiện phục hình. Và hơn hết, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để thực hiện phục hình răng.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp