Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Chi phí làm răng giả cố định

Chi phí làm răng giả cố định? Ngày nay, với phương pháp phục hình răng sứ hiện đại, việc mất răng, răng hư vỡ không còn là vấn đề đáng lo ngại, bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này bằng phương pháp trồng răng giả cố định? Thế nhưng phương pháp này có những ưu, nhược điểm gì? chi phí làm răng giả cố định bao nhiêu?

Với những trường hợp người bệnh bị mất răng hay có những khiếm khuyết trên hàm răng như: răng sâu, hư hỏng, vỡ lớn, răng nhiễm màu… đều có thể khắc phục bằng cách phục hình răng giả cố định. Tuy nhiên, tuỳ từng loại răng mà người bệnh chọn lựa mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Vây chi phí làm răng giả cố định bao nhiêu? Cùng tìm hiểu 2 trong số những phương pháp trồng răng giả cố định phổ biến hiện nay nhé.

Chi phí làm răng giả cố định

Trồng răng giả cố định với implant

Phương pháp cấy ghép implant ra đời trở thành một bước tiến vượt bậc trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện nay. Đây là giải pháp giúp răng được phục hồi, cố định lại răng trên cung hàm cả về thân răng lẫn chân răng. Răng sứ implant với phần trụ được làm từ chất liệu titanium bền chắc, có độ tương thích cao với xương và nướu. Trụ implant có thể tồn tại cố định trong xương hàm mà không gây bất cứ ảnh hưởng hay biến chứng nào cho cơ thể người, đây được đánh giá là phương pháp trồng răng giả cố định an toàn, hiệu quả và có độ bền cao nhất hiện nay.

chi phí làm răng giả cố định

Sau khi chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm, phần mão sứ có thể chụp lên trên, vừa khít và ôm sát chân răng, mang đến độ thẩm mỹ cao cũng như khả năng nhai nuốt tốt. Răng sứ toàn sứ thường được chọn lựa để thực hiện mão sứ bởi nó mang tính thâm mỹ cao cả về màu sắc lẫn chất liệu cho mô, nướu.

Chi phí cho phương pháp cấy ghép implant thông thường từ: 700 – 1.200 usd/ trụ

Xem thêm

CHẢY MÁU CHÂN RĂNG BUỔI SÁNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

CÁCH PHÒNG VÀ CHỮA TRỊ CHẢY MÁU CHÂN RĂNG HÔI MIỆNG

Trồng răng sứ khi làm cầu răng

Cầu răng thường được thực hiện với ít nhất 3 răng. Hai răng thật nằm liền kề ở 2 đầu răng sẽ được mài nhỉ và làm cầu 3 răng sứ. Chi phí trồng răng giả cố định theo phương pháp này tuỳ thuộc nhiều vào loại răng sứ mà bạn chọn lựa. Với trường hợp này bác sĩ sẽ có hướng tư vấn để bạn chọn lựa loại răng sứ, và tuỳ vào điều kiện của mình mà bạn có thể chọn loại răng sứ phù hợp.

So với những loại răng sứ kim loại thì răng sứ toàn sứ có độ bền chắc và tính thẩm mỹ tốt hơn, cũng như hiệu quả lâu dài cho răng. Hiện nay, chi phí trồng răng giả cố định với những loại răng sứ có những mức giá như sau:

  • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000/răng
  • Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000/răng
  • Răng toàn sứ Cercon: 4.500.000/răng

Nếu bạn đang bị tình trạng mất răng, muốn phục hình răng sứ và cần được tư vấn cụ thể về mức giá trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của mình và từ đó có hướng giải quyết, báo giá phù hợp.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp