Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không ?

Hầu hết những trước hợp cấy ghép implant đều không ảnh hưởng đến sức khoẻ, có chăng người bệnh có cảm giác đau, ê trong khoảng thời gian ngắn. Nếu điều trị đúng phương pháp tại nha khoa uy tín, các triệu chứng này sẽ khỏi trong một thời gian nhất định.

Kỹ thuật cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không ?

Kỹ thuật cấy ghép implant là kỹ thuật dựa trên nền tảng kiến thức về răng hàm mặt, Sử dụng phương pháp phẫu thuật để đặt các chân răng giả bằng titan vào trong xương hàm tại những vị trí mất răng, nhằm thay thế cho những răng thật đã mất. Đây là một kỹ thuật nha khoa khó, phứt tạp nên đòi hỏi nhiều mặt, sức khoẻ bệnh nhân phải thực sự ổn định mới tiến hành cấy ghép được.

Khi điều trị bất kỳ bệnh lý nào, người bệnh luôn phải đối mặt với sự lo lắng. Trong điều trị nha khoa cũng vậy, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật cấy ghép implant, phục hồi răng đã mất.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Nếu nói hoàn toàn phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ thì không chính xác. Nó sẽ gây ảnh hưởng sức khoẻ nếu bác sỹ thực hiện sai phương pháp và trang thiết bị không hiện đại và phòng phẫu thuật không vô trùng,..

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Xem thêm

CÁC LOẠI RĂNG SỨ CAO CẤP HIỆN NAY

BỌC RĂNG SỨ VENEER Ở ĐÂU TỐT

Những triệu chứng sức khoẻ thường gặp nhất như

Hiện tượng tê môi kéo dài: nguyên nhân được xác định do xác định sai kích thước implant, sử dụng implant dài hơn mức cho phép gây chèn ép lên dây thân kinh hoặc gây đứt dây thần kinh. Trường hợp nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến khớp nhai.

Chảy máu kéo dài sau khi cấy ghép implant:

Thường do vết thương khâu lại không đúng kỹ thuật hoặc sai sót khi kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Sử dụng thuốc giảm đau hay kháng sinh có chứa những thành phần như aspirin là nguyên nhân gây chảy máu vết thương nhiều hơn.

Implant không tích hợp vào xương hàm:

Trường hợp này gây biến chứng nhiều hơn, Sau một thời gian điều trị mà không mang lại kết quả như ý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý bệnh nhân.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là: Sức khoẻ của bản thân bệnh nhân trước khi cấy ghép và kinh nghiệm bác sỹ chuyên môn thực hiện ca điều trị.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không ? Và những lưu ý trước khi cấy ghép.

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín: Hiện nay để tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng thật sự không khó, cũng không hề dễ dàng. Việc đặt niềm tin sai chỗ sẽ khiến bạn ấm ức vì dễ gây tiền mất tật mang. Hiện nay có rất nhiều phòng khám hoạt động nhưng phòng khám uy tín và chất lượng thì không nhiều.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không
Tham khảo ý kiến của bác sỹ: Việc tìm hiểu thông tin trước khi cấy ghép không bao giờ thừa cả, giúp bệnh nhân nắm bắt được phát đồ điều trị, triệu chứng cũng như Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không ?…

Trên đây là những chia sẻ về sức khoẻ có bị ảnh hưởng khi cắm trụ implant không ? Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện ca cấp ghép implant của mình thành công.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp