Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Trong những trường hợp mất một răng hoặc nhiều răng. thì phương pháp cấy ghép implant áp dung trong trường hợp này là hợp lý, nhằm đảm bảo khôi phục lại chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và độ bền lâu của răng bị mất. Vậy quy trình cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế bao gồm những bước nào ?

Đôi nét về cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế ?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về quy trình cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế diễn ra như thế nào bạn cần hiểu đôi nét về kỹ thuật này.

  • Đây là kỹ thuật trồng răng hiện nay nhất hiện nay giúp khôi phục lại cả thân răng và chân răng đã mất, chúng có cấu trúc giống hệ răng sinh lý bình thường.
  • Cấy ghép implant được xem là giải pháp tối ưu nhất để khôi phục chắc năng răng đã mất
  • Trụ implant được làm bằng chất liệu titan rất bền và chắc. Trụ này được nối với thân răng bằng sứ thông qua khớp nối abutment giữa thân răng và chân răng giúp răng chắc chắn hơn.
  • Đặc biệt công nghệ implant này, trụ implant là một răng riêng biệt, không ảnh hưởng đến những răng xung quanh, có độ bền chắc giống hệt răng thật.
  • Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Xem thêm

CHI PHÍ LÀM RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ KHÔNG

Quy trình cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế bao gồm 5 bước được tiến hành nhằm giúp trụ răng implant được cắm chắc chắn trên xương hàm giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng đã mất.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám tình trạng răng miệng của mình, xem xét vị trí răng mất cần thực hiện implant có bị tiêu xương ko, mật độ xương hàm thế nào, cũng như kiểm tra sức khoẻ tổng quát cho bệnh nhân xem họ có đáp ứng được quy trinh Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế không ? nếu gặp bất cứ trường hợp nào bác sỹ sẽ xử lý và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Chụp hình 3D và kiểm tra xương hàm và lấy dấu hàm.

Xương hàm của bệnh nhân sẽ được khảo sát để kiểm tra mật độ và thể tích. Bác sỹ sẽ tiến hành tính thể tích xương và lên kế hoạch cấy ghép cho bệnh nhân.

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Bước 3: Lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân bằng phần mềm

phần mềm simplant chuyên dụng sẽ giúp bác sỹ phân tích và giả định vị trí cấy ghép răng implant, để từ đó tính toán được thể tích, mật độ xương hàm và chọn kích thước implant hợp lý.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép răng implant.

Việc cấy ghép răng implant được diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ y Tế. Thời gian cấy ghép mỗi trụ implant khoảng 15 -20 phút. Nếu tình trạng phứt tạp có thể lâu hơn, nhưng dưới 60 phút.

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra:

Để đánh giá được quy trình Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế diễn ra thành công và an toàn. Bác sỹ sẽ kiểm tra và đánh giá răng được cấy ghép có ăn nhai được như răng bình thường bằng máy chụp phim toàn cảnh. Sau đó, bác sỹ sẽ dặn dò bệnh nhân cách chăm sóc sau này

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp