Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép mini implant thủ thuật phục hình răng mới trong nha khoa

Như chúng ta cũng biết thì cấy ghép mini implant đang được khá nhiều các khách hàng lựa chọn. Nhờ nó mà chúng ta có thể giải quyết được tình trạng mất răng hết sức hiệu quả mang lại giá trị thẩm mỹ cho con người. Với thiết kế nhỏ gọn của trụ mini implant, phương pháp cấy ghép mini implant đã khắc phục được hoàn toàn kỹ thuật implant truyền thống. Từ đó mang lại những ưu điểm vượt trội cho các khách hàng gần xa tin tưởng.

Những trường hợp nên cấy ghép mini implant

Theo các bác sỹ tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì việc cấy ghép implant đặc biệt phù hợp với một số trường hợp như sau:

  • Một số bệnh nhân bị mất răng từ lâu hoặc có thể bị thiếu xương bẩm sinh nhưng lại không muốn thực hiện phẫu thuật ghép xương hay nâng xoang.
  • Các bệnh nhân có nhu cầu muốn làm vững hàm răng giả của mình khi tháo lắp đã bị lỏng do tiêu xương.
  • Hay trường hợp bệnh nhân có răng bị mất ở khoảng hẹp hoặc cũng có một số trường hợp có xương hàm mỏng.
  • Trường hợp bệnh nhân bị mất răng ở một số vị trí không quan trọng trong việc tạo lực nhai lớn.

Quy trình cấy ghép mini implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Theo các bác sỹ chuyên khoa về Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì việc cấy ghép mini implant được tuân thủ theo một số bước như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám, kiểm tra răng miệng

Tất cả các bệnh nhân đến với chúng tôi sẽ được các bác sỹ thăm khám về tình trạng răng miệng xem thế nào để đưa ra các lời tư vấn và các biện pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất.

Bước 2: Chụp phim bằng Xquang

Các bác sỹ sẽ tiếp tục tiến hành chụp Xquang theo công nghệ hiện đại mới nhất để có thể phân tích cấu trúc xương hàm hiện tại và đồng thời sẽ đưa ra các chuẩn đoán về tình trạng răng miệng của bạn một cách chính xác nhất. Rồi lập các kế hoạch cấy ghép mini implant sao cho hiệu quả nhất.

Bước 3: Cấy ghép giả định

Lấy kết quả vừa chụp được từ máy Xquang sẽ được các bác sỹ đưa ra phân tích. Từ đó thống nhất các kế hoạch điều trị với bệnh nhân để nhằm có kết quả tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành việc cấy ghép mini implant

Trước tiên bạn sẽ được tiêm thuốc tê tại vị trí cần cấy ghép để bạn tránh phải chịu đau đớn ảnh hưởng cho quá trình thực hiện phẫu thuật của các bác sỹ.

Toàn bộ ca phẫu thuật sẽ được các bác sỹ thực hiện trong vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế và được thực hiện bới các bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, không những vậy và rất tận tâm, nhiệt tình. Ngoài ra các trang thiết bị tiên tiến nhất được nhập từ các nước phát triển nhất.

Nha khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là một nơi đê bạn đáng tin cậy lựa chọn khi muốn cấy ghép mini implant. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy qua ngay phòng khám của chúng tôi bạn nhé !

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp