Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép implant khi mất nhiều răng ?

Đối với trường hợp không may vì một số lí do gì đó mà mất nhiều răng như tai nạn giao thông, đánh nhau hoặc trường hợp đến tuổi rụng răng thì cấy ghép implant chính là giải pháp hàng đầu mà các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn. Đã có nhiều người vẫn không hiểu tại sao cần phải cấy ghép implant khi mất nhiều răng. Vậy để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây !

Tại sao phải cấy ghép implant khi mất nhiều răng ?

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà hàm răng của chúng ta rơi vào tình trạng mất nhiều răng. Thậm chí rất nhiều trường hợp xấu hơn là bán hàm hay cả hàm. Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng nhai của bạn và vẻ thẩm mỹ mà khi bạn không sử dụng cấy ghép implant khi mất nhiều răng rất có thể sẽ dẫn đến:

  • Mất nhiều răng tạo điều kiện cho các răng còn lại bị xô lệch, dẫn đến hiện tượng răng lệch lạc rất mất thẩm mỹ. Đồng thời cũng chính là nguyên nhân giúp cho vi khuẩn xâm nhập vào.
  • Là nguyên nhân gián tiếp mang đến cho bạn căn bệnh về tiêu hóa, hô hấp…
  • Lão hóa nhanh chóng hơn bởi lúc đó cơ mặt của bạn đã mất trụ đỡ. Và đồng thời tình trạng này còn khiến việc phục hình sau này gặp nhiều khó khăn và tốn kém.

Ai nên sử dụng cấy ghép implant ?

Theo các bác sỹ tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì những đối tượng mất nhiều răng hoặc có khi cả hàm thì sẽ rất cần thiết phải sử dụng phương pháp này.

Quy trình cấy ghép implant khi mất nhiều răng

Đối với trường hợp này thì quy trình cấy ghép implant khi mất nhiều răng sẽ được thực hiện như sau:

Thăm khám

Để có thể đánh giá tổng quát nhất về tình trạng răng miệng của bạn các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra để xem những răng nào cần phải thay thế và vị trí của nó ra sao. Nó có thể là liền kề nhau hay cách xa nhau.

Chụp Xquang

Các bác sỹ sẽ tiến hành chụp Xquang đối với bệnh nhân để có thể đánh giá chính xác nhất tình trạng sức khỏe của bạn cũng như lên kế hoạch điều trị.

Cắt ghép implant

Với trình độ và tay nghề cao các bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép implant vào xương hàm nhanh nhất chỉ trong vòng 1 ngày. Sau đó sẽ gắn trụ implant bằng các ốc vít cố định để làm giá đỡ cho chân răng giả. Cuối cùng thì các bác sỹ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên implant cho bệnh nhân đó.

Giờ thì bạn sẽ không phải ngại ngùng khi đứng trước đám đông nữa. Hãy đến với phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ các bác sỹ không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn rất chu đáo, tận tình sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Cấy ghép implant khi mất nhiều răng là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn nhanh chóng có được vẻ thẩm mỹ cao cho mình. Với các phương pháp khoa học, tân tiến, không đau. Thời gian lành rất nhanh. Vui lòng liên hệ với phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn nếu bạn cần thêm thông tin về cắm ghép Implant.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp