Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cấy ghép implant có tốt không

Cấy ghép implant có tốt không? Cấy ghép răng implant là một bước tiến quan trọng mới trong ngành nha khoa, khắc phục được hầu hết những nhược điểm các phương pháp phục hình răng trước đó không thể khắc phục được. Với việc cấy ghép Implant, chiếc răng mới được phục hình mang đến giá trị thẩm mỹ cao cả về hình thức lẫn chức năng

Vậy cấy ghép implant có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ phương pháp này trước khi quyết định thực hiện nhé

Cấu tạo của răng implant như thế nào?

Một răng Implant có cấu tạo cơ bản gồm 3 phần

Trụ implant

Là một chiếc trụ được làm bằng chất liệu titanium được đặt vào trong xương hàm, có vai trò thay thế chân răng thật đã mất. Titanium được làm từ chất liệu nhẹ, bền chắc và có khả năng tương thích tốt.

Abutment

Là một chốt hình trụ làm bằng chất liệu kim loại có 2 đầu, đầu dưới sẽ gắn vừa ôm khít với chân implant, đầu trên có tác dụng thay thế thân răng thật, nhằm nâng đỡ mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Cấy ghép implant có tốt không

Thân răng

Là một chụp bên trên có lỗ rỗng bên trong vừa khít với đầu của Abutment. Thân răng sẽ mang màu sắc, hình dáng và đảm nhận chức năng giống hệt như chiếc răng thật của bạn.

Xem thêm

NHỔ RĂNG KHÔN NÊN HAY KHÔNG

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Cấy ghép implant có tốt không

Theo các chuyên gia về răng – hàm – mặt thì phương pháp cấy ghép implant là một giải pháp phục hồi lại răng đã mất vô cùng hiệu quả, tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant sẽ chiếm từ 95- 100% – Đây là phương pháp tốt và hiệu quả trong lĩnh vực phục hình răng. Với phương pháp này, khi răng bị mất đi, người bệnh sẽ không cần phải mài chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cầu răng cũng không làm ảnh hưởng đến các tủy hay mô nướu của răng thật. Răng implant sau khi đã hoàn thành sẽ đảm bảo cho người bệnh cả về mặt thẩm mỹ hình dáng cho đến chức năng nhai nuốt, thậm chí còn có thể bền chắc lâu dài hơn răng thật.

Cấy ghép implant có tốt không

Cấy ghép implant có tốt không? Phương pháp làm răng giả này tích hợp những ưu điểm vượt trội như

  • Cấy ghép implant giúp ngăn chăn hiệu quả tình trạng tiêu xương
  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn
  • Giúp việc ăn nhai thoải mái, dễ dàng hơn
  • Không tạo cảm giác vướng víu khó chịu sau khi cấy ghép implant.
  • Răng implant có thể tồn tại cố định, thậm chí lâu hơn cả răng thật nếu bạn biết chăm sóc đúng cách.

Cấy ghép implant có tác dụng thay thế một hoặc nhiều răng đã mất. Tùy vào tình trạng sức khỏe toàn thân và mật độ xương của người bệnh mà bạn có thể tiến hành cấy ghép ít hay nhiều implant.

Cấy ghép implant có tốt không

Cấy implant là một kỹ thuật nha khoa khó, để thành công phải kết hợp cùng nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố tiên quyết cho sự thành công này chính là người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu về implant, luôn cập nhật thêm những kỹ thuật cấy ghép implant mới trên thế giới. Ngoài nhược điểm duy nhất là có mức chi phí khá cao thì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cho người bệnh là không thể phủ nhận. Bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng là cấy ghép implant có tốt không rồi nhé! Với implant nụ cười sẽ luôn luôn tỏa sáng trên môi bạn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp