Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan là một trong những phương pháp bọc răng sứ được Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng thành công đem lại hàm răng đẹp, trắng sáng tự nhiên với độ bề cao cho khách hàng. Nhờ ứng dụng kỹ thuật hiện đại cùng với tay nghề cao của bác sĩ, phương pháp này đem lại sự an toàn cũng như hiệu quả cao.Với nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng cao của khách hàng, các dịch vụ bọc răng sứ ra đời và phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu đó. Bọc răng sứ Titan là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng để tự tin hơn trong việc giao tiếp hàng ngày.

Bọc răng sứ Titan là gì?

Cũng giống như các phương pháp bọc răng sứ khác, bọc răng sứ Titan là phương pháp giúp khách hàng phục hình lại khuyết điểm của hàm răng. Nhưng phương pháp này đặc biệt ở chỗ răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ được thiết với lớp vỏ bọc bên ngoài là sứ Ceramco3 và khung sườn được làm bằng hợp kim có chứa từ 4% -6% Titanium. Do đó, đây được đánh giá là loại răng sứ có độ bền cao cũng như khả năng chịu lực tốt, giúp quá trình nhai thức ăn diễn ra bình thường như răng thật.

Bọc răng sứ Titan 1

Răng sứ Titan có màu sắc tự nhiên và có độ bền cao

Bọc răng sứ Titan được xem là giải pháp phục hình nha khoa tốt ứng dụng công nghệ hiện đại và được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Phương pháp này được chỉ định cho tất cả các trường hợp  các mão răng, cầu răng, không yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại cao, những răng có buồng tủy lớn.

Bọc răng sứ Titan đem lại hiệu quả khá lâu dài với thời gian duy trì từ 10-20 năm tùy theo tuyến dịch nước bọt trong khoang miệng của mỗi người. Sau một thời gian sử dụng, ở viền chân răng sẽ xuất hiện một số chỉ đen còn thân răng vẫn bình thường nhưng bạn có thể an tâm vì đây chỉ là những hiện tượng bình thường.

Vì sao nên đi bọc răng sứ Titan?

Với những khách hàng được nha sĩ khuyên nên bọc răng sứ Titan, không ít người có chung băn khoăn vì sao lại lựa chọn phương pháp này mà không phải là một phương pháp này khác. Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia cho rằng bọc răng sứ Titan là phương pháp hiện đại cho hiệu quả cao nhờ ứng dụng kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến hàng đầu. Phương pháp này có khá nhiều ưu điểm để bạn có thể tin tưởng thực hiện như:

  • Bọc răng sứ Titan được thực hiện nhanh, chất liệu sứ Titan đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết mà không làm ảnh hưởng hay có bất kì tổn thương nào cho hàm răng.
  • Răng sứ Titan không bị oxy hóa trong môi trường răng miệng nên đảm bảo sự an toàn cũng như không bị tác động bởi dịch nước bọt tiết ra.
  • Chất liệu sứ Titan cao cấp không bị đen hay bị gỉ có độ bề cao và khả năng chịu lực lớn, có thể chống lại lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…
Bọc răng sứ Titan 2

Răng sứ Titan có độ bền và chịu lực tốt

  • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng giúp phục hình khuyết điểm đem lại hàm răng đều mà đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian.
  • An toàn và không gây đau đớn, không để lại biến chứng.
  • Quá trình thực hiện đơn giản mà không cần lấy mô răng, chi phí tiết kiệm phù hợp với khách hàng.
  • Bọc răng sứ Titan không quá nhạy cảm với các loại thức ăn nóng, lạnh và không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ Titan

Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, mặc dù bọc răng sứ Titan là một kỹ thuật đơn giản và khá dễ thực hiện nhưng toàn bộ quy trình vẫn được diễn ra đúng theo tiêu chuẩn với sự theo dõi và giám sát nghiêm ngặt. Tại phòng khép kín, khách hàng sẽ được những bác sĩ có tay nghề cao tiến hành các bước theo thứ tự để đảm bảo đem lại hàm răng như ý.

Bước 1:

Bác sĩ kiểm tra tình trạng khuyết điểm của khách hàng và tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Titan. Khách hàng được vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Nếu răng bị mẻ hoặc vỡ lớn thì nên lấy tủy trước khi phục hình răng sứ.

Bước 2:

Chụp phim để nắm được đặc điểm cấu trúc xương quai hàm cũng như lấy dấu để làm ra răng bọc sứ Titan phù hợp.

Bước 3:

Gây tê nhẹ để khách hàng không cảm thấy đau đớn và giữ được tinh thần thoải mái trước khi thực hiện mài răng.

Bước 4: 

Bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp men răng ở bên ngoài những răng đã được chữa tủy. Sau đó lấy dấu răng đã mài để tiến hành thiết kế răng bọc sứ Titan. Trong thời gian đợi răng sứ hoàn thành, bạn được đeo răng giả tạm thời y như răng thật.

Bước 5:

Khi răng sứ đã được làm xong, bác sĩ sẽ thử ngay trên miệng khách hàng. Nếu những yêu cầu kĩ thuật đều được đáp ứng tốt như màu sắc hợp với những răng ở kế bên, hình dạng tương đồng, độ khít sát với đường viền nướu răng,… và được sự đồng ý của khách hàng, bác sĩ bắt đầu gắn chắc và cố định răng sứ vào xương quai hàm.

Bước 6:

Bác sĩ sẽ cùng khách hàng kiểm tra sự cố định của răng và tư vấn về cách chăm sóc vệ sinh răng miệng hàng ngày để đảm bảo hiệu quả đạt được.

Bọc răng sứ Titan 3

Nếu khách hàng chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và vệ sinh răng miệng sạch sẽ, thường xuyên, bọc răng sứ Titan có thể duy trì với tuổi thọ lâu dài. Không những vậy, chi phí để thực hiện phương pháp này là 2 triệu/răng. Nhìn chung, đây là mức giá khá hợp lý và rẻ hơn nhiều so với bọc các loại răng sứ khác nên phù hợp với đông đảo khách hàng.

Răng miệng khỏe mạnh, đều và và chắc chắn sẽ là điều mà ai cũng mong đợi giúp mình tỏa sáng với mọi người. Vui lòng liên hệ Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn nếu bạn có thắc mắc và nhu cầu bọc răng sứ.

Đăng ký tư vấn trực tiếp từ bác sĩ

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhay tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp